Phạm Hương nhờ người đại diện truyền thông chia sẻ thông tin cho biết, ngân hàng máu ở bệnh viện Hải Phòng hạn hẹp mà bố của cô cần truyền máu gấp nên mong mọi người giúp đỡ.Những ngày gần đây, hoa hậu Phạm Hương liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Được biết, bố của cô đang lâm bệnh nặng, sức khỏe chuyển biến xấu, hiện đang nằm dưỡng bệnh ở bệnh viện Hải Phòng.

{keywords}
Hoa hậu Phạm Hương bên bố me.

Bố của hoa hậu Phạm Hương mắc bệnh về gan, thận. Mới đây bệnh chuyển biến nặng hơn nên phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Hải Phòng. Khi nghe tin bố nhập viện, Phạm Hương đã hủy bỏ buổi tiệc mà cô dự định tổ chức vào tối 12/7 để bay gấp về Hải Phòng chăm sóc bố.

Phạm Hương nhờ người đại diện truyền thông chia sẻ thông tin cho biết, ngân hàng máu ở bệnh viện Hải Phòng hạn hẹp mà bố của cô cần truyền máu gấp nên mong mọi người giúp đỡ.

Sau khi lời kêu gọi được đưa đi, rất nhiều người tình nguyện hiến máu giúp đỡ gia đình cô. Đến trưa 13/7, đại diện Phạm Hương thông báo đã có đủ lượng máu cần thiết để điều trị trong giai đoạn này cho bố của hoa hậu và gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Vân Anh