Hoa hậu Quý bà Thế giới bị bắt vì... giật vương miện - 1

Hoa hậu tiền nhiệm cũng đồng thời là đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới - cô Caroline Jurie (28 tuổi) đã có hành động không đẹp khi bất ngờ giật vương miện khỏi mái tóc của tân Hoa hậu Pushpika De Silva (31 tuổi).

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka vừa tổ chức vào đầu tháng 4 này tại thành phố Colombo, Hoa hậu tiền nhiệm cũng đồng thời là đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới - cô Caroline Jurie (28 tuổi) đã có hành động không đẹp khi bất ngờ giật vương miện khỏi mái tóc của tân Hoa hậu Pushpika De Silva (31 tuổi).

Cô Jurie trao vương miện cho Á hậu 1 rồi tự tuyên bố rằng cô De Silva đã ly hôn nên không đủ điều kiện để trở thành Hoa hậu.

Khi màn giật vương miện này xảy ra, cô De Silva đã bật khóc và rời khỏi sân khấu. Trên tài khoản mạng xã hội của mình, cô De Silva có chia sẻ sâu hơn về cuộc sống cá nhân: "Vợ và chồng sống xa nhau và việc ly hôn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau".

Cô De Silva cũng cho biết cô đang có ý định tìm tới sự can thiệp của pháp luật vì cách đối xử thiếu tôn trọng và rất vô lý mà cô đã phải chịu đựng: "Tôi không phải một phụ nữ ly hôn. Một Hoa hậu đích thực sẽ không bao giờ đi giật vương miện khỏi đầu một người phụ nữ khác theo cách sỗ sàng như vậy".

Ngay sau sự việc bất ngờ, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka đã lên tiếng xin lỗi cô De Silva, trao lại vương miện cho cô, đồng thời khẳng định rằng cô De Silva chưa ly hôn và hoàn toàn có đủ mọi điều kiện để trở thành Hoa hậu.

Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị Hoa hậu tiền nhiệm giật vương miện

Phía ban tổ chức cuộc thi cũng bày tỏ sự thất vọng đối với thái độ và hành động của cô Caroline Jurie và cho biết ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới cũng đã bắt đầu tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

Động thái mới nhất sau sự vụ lùm xùm giật vương miện chính là việc cô Jurie bị cảnh sát tạm giữ với lời tố cáo đến từ phía cô De Silva, rằng trong lúc giằng vương miện, cô Jurie đã khiến cô De Silva bị thương ở đầu, sau đó, cô De Silva đã phải tới bệnh viện điều trị.

Sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo, cô Jurie đã bị tạm giữ để lấy lời khai. Sau đó, phía cô Jurie đã nộp tiền bảo lãnh để cô được tại ngoại, chờ tới phiên xét xử sắp diễn ra trong tháng 4 này.

Trước đó, cô De Silva đã công khai bày tỏ ý định thực hiện những hành động pháp lý vì cảm thấy bị người tiền nhiệm đối xử một cách bất công vô lý và có tính chất sỉ nhục.

Phía cảnh sát cũng xác nhận với giới truyền thông về việc họ có tạm giữ cô Jurie để lấy lời khai liên quan tới sự việc "giật vương miện". Một phiên tòa sẽ được mở ra để xét xử vụ việc vào ngày 19/4 tới đây.

(Theo Dân trí)

Hoa hậu Sri Lanka bị tước vương miện thô bạo ngay trên sân khấu

Hoa hậu Sri Lanka bị tước vương miện thô bạo ngay trên sân khấu

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Quý bà Sri Lanka đã bị người tiền nhiệm gỡ vương miện ngay trên sân khấu gây xôn xao dư luận