Lần đầu tiên tới Việt Nam tham gia dự sự kiện cùng các ngôi sao giải trí, Michael Owen nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, nhất là Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo.

 

{keywords}
Chiều 13/8 tại TPHCM đã diễn ra buổi gặp gỡ của cầu thủ Michael Owen với giới truyền thông, các khách mời trong làng giải trí và hàng trăm fan. Sự kiện có sự tham gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn, người mẫu Thùy Trang Next top, Hoa hậu Phan Hoàng Thu, Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp…

 

{keywords}
Sau khi giao lưu, Michael Owen đã phấn khích lên sàn catwalk và diễn cùng các người mẫu.

 

{keywords}
Anh bày tỏ nhiều cảm xúc khi được đến thăm Việt Nam, chia sẻ về sự thán phục trước tình cảm của các fan Việt Nam dành cho bóng đá cũng như dành cho bản thân anh.

 

{keywords}
Michael Owen cũng bật mí anh đang ấp ủ những kế hoạch mở các trung tâm huấn luyện bóng đá cho trẻ em tại nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam sẽ là một trong những nơi anh hướng đến. Trong ảnh, Michael Owen diễn cùng người mẫu Thùy Trang Next top.

 

{keywords}
“Lần đầu tiên ở Việt Nam đối với tôi thực sự rất thú vị và tôi rất vui được chia sẻ với các fan ở đây hai niềm đam mê lớn nhất của mình - bóng đá và kinh doanh. Tôi hy vọng có thể mang lại cho các bạn cùng một lúc sự đam mê với vai trò của tôi bây giờ là một doanh nhân và đồng thời cũng là một người đồng hành cùng các thế hệ tương lai của chúng ta với môn thể thao vua bóng đá. Bản thân tôi yêu những đổi mới và tôi muốn làm một điều gì đó phục vụ cộng đồng toàn cầu cũng như trở thành một người thay đổi thực sự", Michael Owen nói.

 

{keywords}
Khán giả Việt dành nhiều lời ngợi khen về sự thân thiện, hòa đồng của cựu danh thủ trong lần đầu đặt chân đến Việt Nam. 

 

{keywords}
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn háo hứng chụp ảnh trước khi Michael Owen đến. Hoa hậu cho biết ngày trước cũng biết đến và rất thán phục khả năng chơi bóng điêu luyện của anh. Vì vậy, lần gặp mặt này, Đặng Thu Thảo bày tỏ sự phấn khích và hào hứng.

 

Ngân An

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lấy chồng doanh nhân ở tuổi 24

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lấy chồng doanh nhân ở tuổi 24

Hoa hậu Đại dương 2014 quyết định lên xe hoa với bạn trai sinh năm 1989, làm kinh doanh sau 3 năm hẹn hò.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và loạt sao Việt bị tấn công trang cá nhân

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và loạt sao Việt bị tấn công trang cá nhân

Người đẹp bị mất quyền kiểm soát trang cá nhân từ sáng 24/5 và đang cố gắng liên hệ Facebook giải quyết.