NTK Cao Minh Tiến vừa ra mắt bộ sưu tập áo dài mới với cảm hứng từ biển, từ những hang động của Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Những thiết kế thời trang mang cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên của tạo hoá đem lại cùng với hơi thở cuộc sống của ngư dân làng chài tại nơi đây. NTK đã tạo nên một BST vô cùng phong phú, từ màu sắc của nhũ đá vôi, của thảm thực vật của những ngư dân tại nơi đây.

{keywords}

BST được trình diễn ngay tại bờ biển vịnh Bái Tử Long với sàn catwalk hơn 100 mét. Đặc biệt trong BST lần này có sự quay trở lại của Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thuỳ Dung. Hiện tại, Thuỳ Dung đã định cư tại Mỹ những cô vẫn đi đi về về và lần này đã có mặt trong chương trình của NTK Cao Minh Tiến. Sau hơn 10 năm đăng quang nhưng Thuỳ Dung vẫn giữ được nét trẻ trung và vẻ đẹp vốn có.

BST nằm trong khuôn khổ “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 – Miền di sản” nhăm góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân và du khách được thưởng thức các tiết mục trình diễn áo dài đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Thông qua tà áo dài truyền thống với những màu sắc, hình ảnh các di sản tiêu biểu của Quảng Ninh sẽ tô điểm thêm giá trị của vịnh Bái Tử Long, mang lại một sắc thái mới lạ, hiện đại cho du lịch Quảng Ninh.

T.K

Hoa hậu Thuỳ Dung: Sống nhạt, không khéo, mất lòng nhiều người

Hoa hậu Thuỳ Dung: Sống nhạt, không khéo, mất lòng nhiều người

Tự nhận mình sống nhạt, không khéo, không biết làm hình ảnh, có lẽ bởi thế, 10 năm đã qua kể từ khi đội vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung vẫn không thể tỏa sáng.