hoa ly

Cập nhập tin tức hoa ly

Sau Tết, hoa dơn giá rẻ như rau, chậu ly bằng cốc trà sữa

Không còn mức giá cao chót vót như trước Tết, nay giá nhiều loại hoa giảm mạnh. Hoa dơn rẻ như rau, còn chậu ly được nhiều người rao bán giá chỉ bằng một cốc trà sữa.

Tôm hùm rớt giá, ế ẩm

Thời điểm cận Tết, giá tôm hùm tại Phú Yên giảm gần một nửa so với trước đây. Giá tôm hùm giảm mạnh nhưng lại vắng thương lái thu mua.

Cận Tết Quý Mão, giá hoa ly kép bất ngờ giảm mạnh

Những ngày cận kề Tết Quý Mão 2023, giá hoa ly bất ngờ giảm mạnh, trái ngược với xu hướng của thị trường.

Đắt 'khét' chợ hoa ngày 8/3, ly kép giá tiền triệu vẫn ‘cháy hàng’

Tại chợ hoa ngày 8/3, các loại ly kép có giá đắt khét vẫn được nhiều người đặt mua. Thậm chí, hoa ly kép viền hồng hay ly kép trắng giá vọt tăng lên tới trên dưới 1 triệu đồng/bó 10 cành vẫn “cháy hàng”.

Tôm hùm đỏ hiếm có, về Việt Nam giá 10 triệu đồng/con

Tôm hùm đỏ Nam Australia nhập khẩu về Việt Nam bán với giá 10 triệu đồng/con vẫn đắt hàng. Trong khi đó, ốc vòi voi khổng lồ hiện có giá rẻ chưa từng có.

Loại hoa ly siêu đắt đỏ, chị em Hà thành ráo riết lùng mua

Hoa ly đang có rất rất rẻ, bán la liệt tại chợ. Nhưng với hoa ly kép trắng, dù có giá đắt đỏ vẫn được chị em Hà thành ráo riết lùng mua.

Hoa ly hàng xịn giảm giá 'sập sàn' rẻ như rau, 7.000 đồng/cành sau Tết

Với mức giá từ 7.000 - 10.000 đồng/cành, loại 5-7 tai, hoa ly đang bán rẻ chưa từng có. Mức này đang giảm hơn 50% so với trước Tết.

Hoa tươi giá rẻ như rau, chị em rủ nhau ‘giải cứu’ cho dân làng

Sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhiều loại hoa tươi giảm giá mạnh, rẻ như rau ngoài chợ. Người dân Hà thành thay vì mua hoa Trung Quốc đang rủ nhau mua tươi nội địa ủng hộ bà con nông dân.

Tổ yến giảm giá chục triệu, sầu riêng ngon rẻ chưa từng có

Kinh tế khó khăn khiến cho nhiều loại đặc sản bí đầu ra. Có nhiều loại giá cả đắt đỏ một thời nay xuống thấp. Đặc biệt, tổ yến giảm cả chục triệu/kg, sầu riêng loại ngọn rẻ chưa từng có.

Hoa ly Đà Lạt bị 'gắn mác' hoa nhập khẩu, rao bán đắt gấp 4-5 lần

Mặc dù được trồng tại Đà Lạt, song loại hoa ly khổng lồ này lại được các tiểu thương quảng cáo đây là giống ly nhập khẩu từ Hà Lan và rao bán với giá “trên trời”.

Giá hoa ly 'rẻ như cho', nông dân Tây Tựu khóc ròng trên 'đống nợ'

Hoa ly nở muộn lại đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho giá hoa xuống thấp chưa từng có, người trồng hoa đứng trước một vụ mùa trắng tay.

Đại gia bỏ 1 tỷ mua con tắc kè khổng lồ làm thuốc trường sinh

Rừng núi Việt Nam vốn không hiếm tắc kè. Song, gần đây, vì lời đồn trường sinh, những con tắc kè lớn được săn lùng ráo riết với giá cả tỷ đồng/con.

Loài hoa đỏ rực lửa từ Nhật 'đốt' túi tiền khách dịp Tết

Hoa ly lửa nhập khẩu từ Nhật Bản là một trong những dòng hoa nhập ngoại tạo ra sức hút lớn cho thị trường Tết năm nay.

Trồng loài hoa đẹp nhất thế giới: Lãi ròng 2 tỷ đồng

Nhờ bén duyên với hoa ly - một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, đến nay anh Bùi Tuấn Hải ở xã Song Phương, huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Hoa ly ế ‘cho không thèm lấy’, địa lan bạc triệu đắt khách

Mặc dù nửa tháng nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng do mùa đông năm nay ấm bất thường nên người trồng đào, ly đang khóc ròng vì hoa nở sớm. Tuy nhiên, đây là cơ hội để địa lan găm hàng chờ Tết là bung ra.

10 phút cắm bình ly đẹp để bàn

Ly là một trong những loài hoa đẹp cả sắc cả hương. Tùy thuộc vào cách cắm, ly có thể hợp cả không gian truyền thống hay hiện đại.

Mùa đông không lạnh: Tiền tỷ rụng theo cánh hoa ly

Thời tiết thất thường, nhất là mùa đông năm nay lại ấm khiến người dân trồng hoa ly làng Đăm - Tây Tựu (Hà Nội) lỗ cả tỷ đồng vì chưa đến Tết mà hoa đã nở rực vườn.

Hoa ly bất ngờ nở trước Tết, người dân méo mặt 'thanh lý'

Gần 3 tuần nữa mới tới Tết Nguyên Đán 2016, tuy nhiên người nông dân trồng hoa ly ở Tây Tựu, Hà Nội lại đang méo mặt vì ruộng hoa đã bung nở gần hết mà người mua thì chẳng thấy đâu.

Hoa ly bung nở trước Tết, nông dân khóc ròng

Còn khoảng hơn 20 ngày nữa mới đến Tết Nguyên đán 2016 nhưng nhiều ruộng hoa ly ở Tây Tựu, Hạ Mỗ (Hà Nội) đã bung nở khiến người dân điêu đứn

Sợ đắt đỏ, chị em lo đặt hoa tết sớm

 Gần hai tháng nữa mới tới Tết âm lịch, thế nhưng, lo sợ đến Tết hàng hóa sẽ khan hiếm và đắt đỏ, nhiều người đã đặt sớm cho rẻ.