Bạn thích game phong cách giống với Temple Run nhưng lại muốn sử dụng màn hình thiết bị di động hơn là nghiêng chiếc máy? Bạn thích phong cách điệp viên và phong cách đồ họa độc đáo của Evil Genius? Nếu như câu trả lời là có thì bạn nên tìm tới Agent Dash, một trong những game classic giống với Temple Run. 

Agent Dash trailer

Agent Dash mang trong mình phong cách “chạy, chạy nữa, chạy mãi”. Game thích hợp nhất khi chơi trên các thiết bị có màn hình lớn. Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản, vuốt tay lên để nhảy, quét xuống để chui qua các vật dụng. Người chơi cũng cần phải đi nhặt các viên kim cương rơi vung vãi ở dưới mặt đất và tìm các Gadgets để nâng cấp cho anh chàng điệp viên.

 

Agent Dash đem đến cho người chơi tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn bắt người chơi đưa ra những quyết định kịp thời. Trò chơi không đơn giản chỉ có chạy mà nếu như bạn muốn thu thập đủ các viên kim cương thì cần phải vạch ra kế hoạch đi. Ngoài ra sự nhanh tay nhanh mắt để phản ứng kịp thời giúp cứu sống anh chàng điệp viên này cũng rất cần thiết. Các vật cản nhiều khi bất ngờ xuất hiện khiến cho bạn không kịp trở tay thì đó là chuyện bình thường.

 

Agent Dash cũng mang đến hệ thống gadgets đầy tiện lợi như: Chiếc nam châm có thể hút được toàn bộ kim cương hay các jetpack phản lực. Để có thể sử dụng chúng, bạn sẽ cần phải thu thập đủ toàn bộ các viên kim cương trên màn chơi. Đáng tiếc rằng ở mục Gadgets này Agent Dash đã sao chép giống với Temple Run gần như là hoàn toàn, khiến cho trò chơi không có 1 sự khác biệt nào nổi bật.

 

Nếu đã từng chơi qua game Evil Genius thì bạn sẽ nhận ra phong cách đồ họa Agent Dash. Được thiết kế theo phong cách đồ họa độc đáo, đậm chất hoạt hình và các cảnh 3D to lớn và chi tiết, game không hề tỏ ra chậm chập hay có hiện tượng ‘lag’ trên các hệ máy. Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng chiếm được cảm tình của tác giả nhờ sự vui nhộn và những bản nhạc nền hóm hỉnh.

 

Nếu như bạn thích phong cách game “chạy đến chết” giống với Temple Run thì Agent Dash chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ