Cái tên Reaper mà hôm nay tôi nhắc tới thì cũng chỉ là một sản phẩm mà tôi... mới biết đến mà thôi. Mặc dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng cũng đủ để tôi giới thiệu, đánh giá những chi tiết thú vị nhất mà trò chơi mang đến.

Trước hết, Reaper đã đáp ứng được sở thích "quái dị" của tôi, đây là một sản phẩm game hành động nhập vai theo phong cách nhân vật hoạt hình 2D khá thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành chàng hiệp sĩ bé nhỏ nhưng vô cùng gan dạ, luôn mang theo bên mình thanh gươm báu sắc lẹm trong tay chu du khắp nơi trong thiên hạ, đặt chân tới những vùng đất chưa ai biết đến.

 

Bên cạnh đó là những cuộc chiến đối đầu với vô số những sinh vật quái lạ tưởng chỉ chừng chỉ có trong truyền thuyết, nhưng trên tất cả đây còn là sự khẳng định bản thân, sự trưởng thành của một kiếm sĩ nhỏ bé đầy nhiệt huyết trong ranh giới giữa thiện và ác.

 

Nếu như thường xuyên chơi game mobile, mới nhìn qua về đồ họa củaReaper, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đó là game của hãng Hexage. Tại đây có hiệu ứng ánh sáng kỳ lạ và đặc trưng cùng với những đường cong rất mượt mà và hình khối bắt mắt. Kết cấu trong game rất đơn giản nhưng nó lại phù hợp với giao diện gọn gàng. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng vô cùng chi tiết, sinh động chắc hẳn sẽ khiến mọi game thủ cảm thấy hài lòng.

 

Reaper cũng giúp người chơi tránh khỏi cảm giác buồn tẻ với môi trường đầy màu sắc và rất đa dạng. Màu sắc khung nền của game được thiết kế với mảng màu sắc nhạt và rất đẹp. Có rất nhiều khu rừng, núi lửa, động băng, biên giới và còn đó nhiều môi trường tương tác khác để bạn thoải trải nghiệm.

 

Đi kèm với một gameplay thu hút, Reaper cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi mọi thứ đều dễ nắm bắt. Game không được trang bị các nút chức năng trên màn hình mà chỉ có các thao tác điều khiển trái/phải và các khu vực sử dụng cử chỉ thao tác nhằm thực hiện các chuỗi combo đẹp mắt và nhảy.

 

Nhiệm vụ của bạn là hãy di chuyển xung quanh bản đồ, hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu đánh gục các nhân vật phản diện. Một điều lưu ý cho người chơi là hãy dành tất cả thời gian trong game để thu thập vàng để nâng cấp hoặc mua thêm nhiều loại vũ khí hơn nữa.

 

Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng đều hoàn hảo, điểm trừ có thể nói đến là cơ chế chơi game của Reaper vẫn chưa đủ chiều sâu và khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán khi cứ phải lặp đi, lặp lại các đợt tấn công hết lần này đến lần khác. Tôi không chơi Reaper quá lâu nhưng lại thường xuyên chơi mỗi khi rảnh rỗi.

 

Mặc dù cho phép tải miễn phí nhưng chúng ta chỉ được thử sức với một phần nội dung của game còn nếu muốn trải nghiệm hết toàn bộ thì chắc chắn người chơi sẽ phải chi trả một số tiền nho nhỏ rồi. Điều thường thấy trong các tựa game free trên thị trường hiện nay.

 

Reaper quả thực rất tuyệt vời cho các thiết bị di động tầm trung. Ít nhất là ở một vài giờ trải nghiệm game đầu tiên, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOSAndroid/Window Phone

 

Theo Trí Thức Trẻ