hoàn tiền

Cập nhập tin tức hoàn tiền

TVC 6 giây hé lộ loạt đặc quyền hấp dẫn của thẻ tín dụng của KBank

Trong TVC dài 6 giây, một chuỗi hình ảnh chớp nhoáng gói trọn loạt đặc quyền chiếc thẻ tín dụng đặc biệt từ ngân hàng Thái Lan dành cho người dùng Việt Nam.

Khách sạn cam kết hoàn tiền phòng nếu du khách gặp mưa trong kỳ nghỉ

'Đảo quốc sư tử' Singapore có lượng mưa trung bình lên tới 171 ngày mỗi năm. Một khách sạn tại quốc gia này đã cam kết hoàn tiền phòng nếu như du khách gặp trời mưa trong thời gian lưu trú.

Mua sắm hoàn tiền - giải pháp tiêu dùng thông minh thời 4.0

Người mua hàng thông thái ngày nay không chỉ có kỹ năng săn sale, dùng voucher giảm giá mà còn biết tận dụng chính sách hoàn tiền (cashback) để đảm bảo chi tiêu không vượt quá tầm tay.

Nền tảng hoàn tiền ShopBack thu hút người dùng

Bản thử nghiệm từ tháng 12/2019, ShopBack thu hút gần 800.000 người dùng. Trong sự kiện ra mắt ngày 8/8, lượng khách hàng mới của nền tảng này tăng gấp 5,8 lần với hơn 500 triệu đồng được hoàn lại cho khách hàng.

Thẻ MSB: 'Hôm nay thứ mấy, hoàn tiền từng ấy’ đến 1 triệu đồng

Thứ Hai hoàn tiền 200.000 đồng, thứ Ba hoàn 300.000 đồng, thứ Tư là 400.000 đồng… và số tiền hoàn tối đa lên đến 1.000.000 đồng một lần. Đây là chuỗi ưu đãi độc đáo, liên tiếp và duy nhất dành cho các chủ thẻ quốc tế MSB.

Hoàn tiền tới 36% cho khách mua vé Vietjet qua HDBank eBanking

HDBank triển khai ưu đãi “Thanh toán ngay - Hoàn tiền bay”, hoàn ngay 36% giá trị giao dịch khi khách hàng đặt vé máy bay Vietjet và thanh toán qua HDBank eBanking.

Thêm một cách tiết kiệm chi phí du lịch

Việc sử dụng thẻ tín dụng có chính sách hoàn tiền cho các dịch vụ du lịch là một trong những cách để tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho mỗi chuyến đi, kể cả ở trong nước hay nước ngoài.

Techcombank tạo khác biệt với chiến lược ‘lấy khách hàng là trọng tâm’

Lấy khách hàng là trọng tâm, đầu tư lớn cho nền tảng thanh toán số, nâng trải nghiệm khách hàng…- 5 năm qua lượng khách hàng cá nhân tại Techcombank gia tăng nhanh chóng; quy mô giao dịch gia tăng hàng chục lần qua từng năm.

Giảm giá, hoàn tiền mỗi ngày cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MSB

Từ tháng 04/2020, MSB triển khai chương trình hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế mang tên “Hôm nay thứ mấy, hoàn tiền từng ấy” nhằm mang tới khách hàng những ưu đãi đặc biệt vào tất cả các ngày trong tuần.

Hoàn tiền xem phim, ăn uống tới 50% cho chủ thẻ quốc tế MSB

Với những ưu đãi hấp dẫn “mùa yêu thương”, Chủ thẻ quốc tế MSB vừa có thể “ghi điểm” với những người thân yêu, vừa bắt kịp xu hướng để thưởng thức những bom tấn điện ảnh hay trải nghiệm ẩm thực phong phú một cách tiết kiệm.

Thông điệp ý nghĩa của MoMo trong Ngày hội Hoàn tiền 50%

Ngày hội Hoàn tiền 50% duy nhất 01/11 thể hiện nỗ lực của Ví MoMo trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng Việt, hướng tới thói quen thanh toán không tiền mặt.

Tuyệt chiêu kiếm lời trong ngày hội siêu hoàn tiền MoMo

Ngày hội siêu hoàn tiền MoMo 1/11 đem đến vô vàn ưu đãi cho khách hàng. Góp nhặt những tuyệt chiêu kiếm lời của hội “cao thủ trong giới hoàn tiền” dưới đây để được hưởng lợi nhiều hơn.

Mua đồ công nghệ Samsung, chủ thẻ quốc tế MSB  được giảm giá, hoàn tiền

Từ nay đến 30/9/2019, khi mua tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại… trên website của Samsung, các chủ thẻ quốc tế MSB không những được giảm giá ngay tới 50% mà còn nhận hoàn tiền đến 1 triệu đồng.

Đặc quyền dành cho chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa nâng cấp thẻ thanh toán toàn cầu VIB với tính năng bảo vệ toàn diện, gồm bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính chủ thẻ cùng mức hoàn tiền hấp dẫn và không giới hạn đến 2% cho mọi chi tiêu.

Hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho chủ thẻ VietinBank Premium Banking

Từ 01/08 - 31/10/2019, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking), khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho mọi chi tiêu.

Ưu đãi hấp dẫn khách dung thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Chào mùa du lịch, từ 22/04-16/06/2019, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi Đón Lễ vui vẻ-Xài thẻ hoàn tiền” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB/DCI VietinBank.

Hoàn tiền xem phim, café tới 50% cho chủ thẻ MSB Mastercard

Ngân hàng Hàng Hải (MSB) hoàn tiền 50% cho khách hàng uống café và mua vé xem phim bằng thẻ MSB Mastercard trong tháng 5 và 6 này.

Đi Grab thanh toán thẻ Maritime Bank Visa, hoàn tiền 50%

Maritime Bank hợp tác cùng Grab tung chương trình ưu đãi Travel JOY+ tháng 9/2018 - hoàn tiền 50%, lên đến 500.000 đồng nhằm giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn với ứng dụng đặt xe thông minh.

SagaVn chi hơn tỷ đồng hoàn trả tiền mua điện thoại cho game thủ

(GameSao) - 09:00 sáng hôm nay, 21/11/2014, SagaVn bắt đầu mở rộng cửa chào đón tân thủ tham gia Closed Beta. Cùng lúc đó, sự kiện hoàn trả tiền mua điện thoại cho người chơi cũng được khởi động.