Hoàng Mỹ An lộng lẫy trong tiệc sinh nhật lần thứ 26.

Chào đón tuổi 26, Hoàng Mỹ An khoe nhan sắc quyến rũ cùng bước nhảy điêu luyện tại tiệc mừng ở một khách sạn sang trọng thuộc Orange County (Mỹ). Bữa tiệc được trang trí màu vàng, đen, tạo sự sang trọng và ấm cúng. 

Tại tiệc mừng, Hoàng Mỹ An cũng đón tin vui khi được danh ca Ý Lan nhận làm con gái nuôi. Được biết, nữ danh ca đã có 6 người con ruột, hiện đã lên chức bà nội, ngoại. Nhưng vì quý mến tài năng và sự đáng yêu, lễ phép của Hoàng Mỹ An nên nhận cô làm con gái nuôi.

Nhiều người nổi tiếng tham gia tiệc mừng sinh nhật Hoàng Mỹ An.

Trên sân khấu, ca sĩ Don Hồ hào hứng góp mặt với ca khúc Vùng trời bình yên. Anh cho biết bản thân rất ấn tượng với cô bé vừa hát hay vừa nhảy đẹp, lại vô cùng lễ phép Hoàng Mỹ An. 

Hoàng Mỹ An cũng khen ngợi hết lời nam ca sĩ: “Em hay đi diễn với anh Don Hồ và điều mà em ấn tượng ở anh là sự sáng tạo, cháy hết mình với nghệ thuật. Anh luôn chỉn chu trong cả chuyên môn lẫn trang phục. Em còn học hỏi được ở anh về cách sống và đối nhân xử thế”.

Đình Bảo cũng chia sẻ với các vị khách rằng Hoàng Mỹ An chính là một trong những học trò của mình. Đình Bảo đã huấn luyện thanh nhạc cho giọng ca trẻ này trong vòng 2 năm . Chính nữ ca sĩ đã yêu cầu Đình Bảo dạy thanh nhạc cho mình với cường độ 4 giờ/ngày thay vì 2 giờ/ngày như nam ca sĩ đã đề nghị. 

Nữ danh ca Ý Lan nhận Hoàng Mỹ An làm con nuôi.

Mỹ An chụp cùng Shanda Sawyer, biên đạo múa và đạo diễn nghệ thuật nổi tiếng của Hollywood.  

Xinh đẹp, khả năng vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát chuyên nghiệp,  Hoàng Mỹ An nhanh chóng trở nên nổi bật ở hải ngoại. Cô đã đi lưu diễn ở hơn 30 thành phố trong và ngoài nước Mỹ, có chuyến đi diễn ở châu Âu đến ngày 31/7. Sau đó, cô có lịch biểu diễn vào tháng 8 tại Việt Nam, đánh dấu một chặng đường mới, hứa hẹn nhiều bất ngờ. 

Không chỉ là một giọng ca nhiều triển vọng, Hoàng Mỹ An còn tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc, Đại học Nam California (USC- Mỹ) với số điểm gần như tuyệt đối: 3.95/4.0 GPA. 

Linh Chi