Nổi tiếng với các môn thể thao dưới nước, lặn biển và hoạt động dành riêng cho trẻ, hè 2013 Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng tiếp tục giới thiệu chương trình dạy Bơi tự cứu miễn phí dành cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ tại đây.

{keywords}

Theo thống kê, đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ tại các nước châu Á, vì thế lớp học 45 phút này được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình. Lớp học diễn ra hàng ngày, phụ huynh chỉ cần đăng ký trước 1 ngày là sẽ được sắp xếp thời gian học thích hợp. Đối với những em muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, các em có thể tham gia lớp học bơi hằng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá VND 200.000/giờ/trẻ.

{keywords}

Đối với những trẻ từ 6 đến 18 tuổi nhưng chưa có kiến thức về bộ môn bơi lội, Furama Đà Nẵng còn giới thiệu đến các bậc phụ huynh chương trình học bơi cấp tốc trong 3 ngày nhằm truyền đạt những kỹ năng vỡ lòng. Chương trình này tạo điều kiện để trẻ làm quen với môi trường nước, hiểu những nguyên lý cơ bản và giúp trẻ tự tin khi tiếp xúc với nước. Thông qua các hoạt động và trò chơi đã được thiết kế và kiểm nghiệm, trẻ sẽ cảm thấy thích thú, từ đó tự tăng cường khả năng tiếp thu tự nhiên. Cụ thể, ngày đầu trẻ sẽ làm quen, tiếp xúc với nước; huấn luyện viên sẽ khuyến khích và giúp trẻ tăng cường sự tự tin khi xuống nước. Tiếp đến là cách thở trong nước và một số động tác chân cơ bản. Ngày thứ hai, trẻ sẽ hoàn thiện động tác chân, phối hợp với động tác tay. Và ngày cuối, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cách kết hợp cả hai động tác tay chân trong khi thở dưới nước. Mức giá của lớp học là VND 500.000/trẻ.

Các lớp học được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên cứu hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Furama - đội ngũ đã được đào tạo và cấp chứng chỉ từ Hiệp hội Cứu hộ Hoàng Gia Úc; đồng thời được giám sát bởi cô Stephanie - một chuyên gia của Hiệp hội.

“Đa số trẻ em điều có sự hứng thú khi tiếp xúc với nước và mục tiêu của chương trình là tạo ra sự thú vị ở mỗi trẻ, từ đó đưa ra các thử thách để vượt qua. Sóng biển xanh mát mùa hè sẽ không có gì thú vị, nếu trẻ không biết bơi”, theo lời anh Sơn, Giám đốc bộ phận Giải trí và Thể thao tại Furama Đà Nẵng.

Nhân dịp này, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng cũng tung ra gói khuyến mãi Hè 2013 với giá VND 1.995.000 net/người/đêm, chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã bao gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình của Khu nghỉ mát và chương trình Học Bơi đặc biệt dành cho trẻ. Khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón Sân bay Đà Nẵng miễn phí; có thêm VND 500.000/người/ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống bao gồm Tiệc tối Hải Sản cho kỳ nghỉ từ 3 đêm.Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 2/5 đến ngày 31/8/2013, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Liên hệ đặt phòng:

- Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng:
Đường Trường Sa, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 84-511-3847 333/888
Email: reservation@furamavietnam.com
Website: furamavietnam.com

- Tại Hà Nội:
26 Phan Bội Châu, Điện thoại: 04-3942 8858

- Tại TP.HCM:
Phòng 706, Saigon Trader Center
37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Điện thoại 08-38211 888

Minh Tuấn