- Trong điệu nhạc sôi động, các học sinh tiểu học người dân tộc thực hiện những động tác nhảy hiphop rất đẹp mắt và điêu luyện như những vũ công thực thụ.

Cụ thể, clip ghi lại cảnh 3 học sinh tiểu học người dân tộc thay nhau thực hiện những động tác hiphop khá khó trong sự tán dương của mọi người.

Đoạn clip 5 phút này được ghi lại tại một trường tiểu học thuộc xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái trong một chương trình từ thiện diễn ra mới đây.

Clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thán phục và dành tặng cho các em nhỏ những lời khen. Nhiều người cho rằng với điều kiện khó khăn ở vùng cao thì các em nhỏ là được điều này là quá giỏi và đánh giá rất có tố chất.

Bạn Trần Loan chia sẻ: “Nhìn các em nhảy thật sự thấy cuộc sống tươi đẹp biết bao. Mặc dù các em nhỏ ở nơi đây còn thiếu thốn về vật chất nhiều lắm. Các em hãy cứ vui lên cho cuộc sống trở nên thoải mái”.

Bạn Đinh Tuấn bình luận: “Thật tuyệt vời! Thật sự tôi rất khâm phục các tài năng nhí vùng cao. Các cháu phải là những người rất giỏi vì các cháu không được tiếp cận các phương tiện như miền xuôi, nhưng màn thể hiện là rất bài bản”.

Một số ít ý kiến lại cho rằng những điệu nhảy này chẳng có bản sắc dân tộc. Do đó cũng không nên cổ súy trẻ em người dân tộc một cách thái quá để tránh ảnh hưởng đến văn hóa và nét bản sắc.

Thanh Hùng​