- Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia” vừa được giới thiệu sáng nay, 25/10, giúp thí sinh một kênh hữu hiệu về học tiếng Anh.

{keywords}
Ngày 24/10, Công ty CP MCBooks ra mắt cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia”.

Ngoài việc kế thừa những kiến thức đã có trong cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” trước đó, cuốn sách này bổ sung thêm nhiều kiến thức mới trên cơ sở chắt lọc và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh theo phong cách của người Do Thái. Qua đó, cho ra đời một phương pháp học phù hợp với kiến thức tiếng Anh cần ôn tập trong kì thi THPT Quốc gia, giúp các bạn trẻ nắm bắt kiến thức và ôn luyện tiếng Anh hiệu quả.

Cụ thể, cuốn sách sẽ giúp học sinh trả lời các câu hỏi trong bài thi trên cơ sở của việc học cụm từ và mẫu câu của 9 chủ đề nội dung mà bài thi tiếng Anh thường đề cập tới.

Cùng đó, giải quyết chi tiết nội dung quan trọng của bài thi khi giúp các sĩ tử dễ dàng thuộc ngữ pháp với quy tắc logic đầu tiên trong bộ tư duy tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay.

{keywords}
Nội dung bên trong cuốn sách được trình bày khá hấp dẫn.

Điểm mạnh nhất của cuốn sách là mọi bài đọc hiểu đều được hỗ trợ bởi phương pháp Do Thái. Từ chỗ có được trí nhớ cụm từ, học sinh sẽ dễ dàng đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading để không mất điểm số nào và tăng gấp đôi tốc độ đọc.

Đặc biệt, mỗi bí mật luyện “siêu trí nhớ” đều đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để học sinh có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những bí mật về cách học. Vừa đọc sách vừa thực hành sẽ giúp học sinh nhớ nhanh và dễ hơn.

Ngoài ra, 10 chuyên đề ôn tập bám sát vào chương trình sách giáo khoa phổ thông sẽ giúp các em học sinh THPT bám sát được từ vựng trong chương trình tiếng Anh sẽ thi vào kì thi tới, tránh việc ôn luyện lan man và không đem lại kết quả cao.

Thanh Hùng