Xu hướng học tập hiện đại tiết kiệm, hiệu quả cho cả HS và phụ huynh

Với sự phát triển của Internet và công nghệ hiện đại giúp quá trình giáo dục ngày càng phát triển đặc biệt là các mô hình giáo dục trực tuyến. Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... hình thức giáo dục E- Learning ngày càng phát triển.

Tại Việt Nam, trong bối cảnh cả nước hướng đến cuộc cách mạng 4.0, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục ngày càng được chú trọng. Những mô hình học tập thông minh thông qua môi trường trực tuyến được phát triển mạnh mẽ.

{keywords}
 

Theo những so sánh về việc học trực tuyến và học offline, cùng một môn học hoặc cùng một lĩnh vực, việc học trên môi trường trực tuyến giúp rút ngắn khoảng 40 - 60% thời gian hoàn thành toàn bộ kiến thức, tiết kiệm từ 50 - 70% chi phí.

Chính vì thế hiện nay không ít những lớp học, khóa học trực tuyến được mở ra để thông qua môi trường trực tuyến. Nếu như trước đây, phụ huynh đơn thuần chỉ sử dụng những thiết bị kết nối Internet như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh để con nhỏ giải trí, chơi game, xem hoạt hình… Thì hiện nay, các bậc cha mẹ có thể giúp con trải nghiệm và tiếp thu kiến thức tại nhà thông qua các khóa học trực tuyến.

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế

Sở dĩ học sinh Việt Nam dù trải qua 12 năm học phổ thông, rồi trải qua 5, 7 trung tâm; nhưng vẫn không mấy ai tự tin giao tiếp được với người bản xứ, đó là do lỗi mà đa số người mắc phải: học tiếng Anh “câm”.

Tức là đa số chúng ta học thuộc, học một cách máy móc theo quy trình: đọc tài liệu, ghi từ mới, học hàng trăm ngữ pháp và cấu trúc câu phức tạp,phiên âm, viết, rồi cuối cùng mới đến nghe và nói. Cách học này không những không hiệu quả mà còn đi ngược lại với cách học ngôn ngữ tự nhiên của con người.

{keywords}
 

Để khắc phục điểm yếu này FutureVN đã tạo ra 8 khóa học tiếng Anh với phương pháp học tập tiên tiến và 100% giáo viên bản ngữ. Giúp nâng cao khả năng giao tiếp chỉ trong 66 ngày. Phương pháp học tập áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên của con người : “Nghe, Nói , Đọc , Viết”. Bằng phương pháp học đặc biệt tương tác trực tiếp qua những tình huống thực tế. Giúp người học chỉ trong 66 ngày từ người chưa biết gì cũng có thể giao tiếp tiếng nh một cách trôi chảy. Từ đó tạo tiền đề bước đệm cho sự phát triển về cá nhân, công việc và sự nghiệp sau này...

Chương trình phù hợp mọi đối tượng

FutureVN là một trong những sản phẩm giáo dục của công ty Singapore đầu tư. Ra đời trong thời buổi công nghệ 4.0, FutureVN đã xây dựng chương trình học phù hợp với mọi đối tượng, cũng như lứa tuổi, dù là trẻ em hay sinh viên, người đi làm thậm chí ngay cả người già muốn theo học đều có thể tham gia học tại FutureVN.

Với lợi thế học online nên học viên có thể học mọi lúc mọi nơi: chủ động về thời gian, không gian và địa điểm. Chỉ cần có laptop và Internet, việc tiếp cận tri thức Tiếng Anh trở nên chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Bên cạnh đó với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ cao sẽ giúp học viên có thể phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Vừa học, vừa kiếm tiền

Một điểm độc đáo của khóa học này đó là việc kết hợp giữa khóa học online với mô hình tiếp thị liên kết của Futurevn. Theo đó, mỗi học viên sau khi tham gia khóa học đều có thể trở thành một “Đại lý” hợp tác kinh doanh chính các khóa học đó với mức hoa hồng triết khấu lên tới 50 - 80%. Chính mô hình này sẽ giúp cho người dùng có được sự ham muốn học tập, có môi trường để thực hành ngay sau khi học và hướng đến một tương lai thành công hơn.

{keywords}
 

Hiện tại có nhiều mô hình học tập tiếng Anh trực tuyến, đáp ứng cho tất cả học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

FutureVN là một trong những mô hình học tập tiếng Anh trực tuyến uy tín, hiệu quả, thu hút đông đảo học sinh đăng ký tham gia từ trẻ em mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến phổ thông cũng như những người đi làm bận rộn, người mất gốc muốn học tiếng Anh giao tiếp, bố mẹ muốn có tài liệu để học cùng con…

Thông qua những bài học trực quan và sinh động, có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với mô hình học tập này, chỉ sau 3 tháng các bạn có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ , giúp cho cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi hơn, học tập hiệu quả, tiết kiệm và làm quen với xu hướng học tập và kiếm tiền mới của thời kỳ 4.0.

Tìm hiểu thêm tại futurevn.com

Doãn Phong