hôi thối

Cập nhập tin tức hôi thối

Dòng nước đen hôi thối chảy ra từ công ty gạch men

Khi kiểm tra, công an phát hiện hố ga ở phía trước cổng công ty sản xuất gạch men chứa nước đen kịt, bốc mùi hôi thối.

600 kg heo sữa hôi thối sắp lên bàn nhậu

Toàn bộ 600 kg heo sữa bốc mùi hôi thối chứa trong 10 thùng xốp chuẩn bị được xuất ra thị trường.

Vó bò hôi thối luộc bán cho quán nhậu

Guốc, đuôi, chân, mõm, tai bò,... bốc mùi hôi thối được một cơ sở ở Hà Nội sơ chế, luộc chín rồi bán cho các quán bia. Cơ quan chức năng sẽ tiêu hủy gần 4 tấn sản phẩm loại này.

Thủ phủ cá ươn, thối giữa lòng Thủ đô

Sau nhiều ngày vào cuộc điều tra và theo chân các tiểu thương, PV đã tìm được “điểm tập kết” của chợ cá ươn, thối. Cũng từ đây, cá ươn, thối được “phù phép” để đưa đến các quán bún cá, chả cá,...

Vận chuyển 3,6 tấn xương động vật hôi thối trên xe tải

Trong lúc kiểm tra xe vi phạm an toàn giao thông, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT – Công an Thanh Hóa) phát hiện xe chở 3,6 tấn xương động vật đã bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc.

Bò viên làm từ... thịt thối

 Những cục “bò viên” sau khi được luộc trở nên vàng ươm rất bắt mắt, rồi cho vô từng bịch nylon để trên nền nhà bụi bặm, được cân và chờ mang đi phân phối.

Nước thải kênh Lò Gốm gây ô nhiễm môi trường

Bạn đọc Phan Văn Minh gửi email về Báo VietNamNet kêu cứu: Đã hơn 15 ngày nay, nước thải từ kênh Lò Gốm tràn lên mặt đường con hẻm nhỏ 402, tổ 3, khu phố 1, phường 12, quận 6, TP Hồ Chí Minh. 

Phố cổ: Những kỷ lục phát ớn ở Hà Nội

Những ngôi nhà có hình bao diêm, đến mặc quần áo cũng phải nằm mới mặc được. Những con ngõ mà 2 người không thể tránh nhau nếu lỡ chạm mặt…