Khi Blizzard công bố Barclays Center tại Broklyn, New York, Mỹ sẽ là địa điểm diễn ra những trận đấu được trông đợi nhất Overwatch League (OWL) Season 1 thì gần như ngay lập tức, sân vận động trong nhà này đã được lấp đầy.

Sáng qua (01/6), Blizzard đã phát ra thông báo rằng hơn 20,000 vé xem trận Chung kết Tổng OWL đã được bán sạch. Do đó, đây chắc chắn sẽ là sự kiện thể thao điện tử lớn nhất được tổ chức tại Barclays Center từ trước tới nay.

Chúng ta đều biết rằng Overwatch League có những fan hâm mộ hết sức tuyệt vời và nhiệt thành, nhưng đây lại là một thứ hoàn toàn khác”, ủy viên của OWL, ông Nate Nanzer, phát biểu.

Chúng tôi vô cùng háo hức được vui chơi tại một tổ hợp khép kín ở một trong những sân vận động thể thao và giải trí lớn nhất thế giới. Với sự trợ giúp của đội ngũ phát sóng, những đối tác của chúng tôi, và Barclays Center, chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình hạng nhất cho tấ cả những ai tham dự cùng hàng triệu khán giả sẽ theo dõi trực tuyến.

Không gian bên trong Barclays Center, địa điểm diễn ra trận Chung kết Tổng OWL Season 1 trị giá một triệu USD

Blizzard đã mở bán vé tham dự sự kiện này vào ngày 18/5 vừa qua, tức cách đây khoảng hai tuần lễ. Mỗi tấm vé có giá 60 USD (tức hơn 1,3 triệu đồng) sẽ có hiệu lực sử dụng trong vòng hai ngày diễn ra trận Chung kết Tổng OWL.

Fan hâm mộ cũng có thể nâng cấp vé của họ - với 75 USD cho gói Grandmaster và 40 USD cho gói Master. Mỗi gói trên đều có những phần quà đặc biệt bao gồm những bức ảnh, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các players OWL,…

Barclays Center có sức chứa 19,000 chỗ ngồi với hơn 100 căn phòng hạng sang luôn sẵn sàng phục vụ các vị khách có nhu cầu.

Giai đoạn vòng bảng của OWL sẽ khép lại vào ngày 18/6 tới đây. Sau đó, vào ngày 11/7, những trận đấu hậu mùa giải đầu tiên sẽ khởi tranh.

Blizzard sẽ tìm ra năm teams góp mặt tại vòng play-off, New York Excelsior đã chắc suất, được tổ chức tại Blizzard Arena, Los Angeles, Mỹ. Hai teams xuất sắc nhất sẽ cùng nhau đến với Barclays Center để xác định xem ai sẽ là chủ nhân của một triệu USD tiền thưởng dành cho đội vô địch.

Tóm lược vòng play-off của OWL Season 1

None (Theo Dot Esports)