- Hơn 300 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ do Công an TP Hà Nội quản lý được giảm án, tha tù trước thời hạn dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Ngày 10/2, Hội đồng xét giảm án, tha tù thành phố Hà Nội đã công bố giảm thời gian chấp hành hình phạt và tha tù trước thời hạn dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 cho 305 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ do Công an TP Hà Nội quản lý.

{keywords}

Niềm vui của những người được trả tự do sớm, về nhà ăn Tết.

Trại tạm giam số 1 có 193 phạm nhân được tha tù trước thời hạn; Trại tạm giam số 2: 63 phạm nhân; Trại tạm giam số 3: 36 phạm nhân và Nhà tạm giữ có 13 phạm nhân được tha tù trước thời hạn.

Trong số các phạm nhân được tha tù về ăn Tết dịp này có 78 phạm nhân được giảm hết án, 1 phạm nhân được giảm 10 tháng, 1 phạm nhân được giảm 9 tháng và 225 phạm nhân được giảm từ 1 tháng đến 8 tháng.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định giảm án tại Trại tạm giam số 1 Hà Nội (Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an thành phố đã thay mặt lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng các phạm nhân được xét giảm án lần này và mong muốn những phạm nhân đang chấp hành án cải tạo, chấp hành tốt để tiếp tục được xem xét giảm án trong đợt tiếp theo.

T.Nhung