Nhận thấy có những dấu hiệu lạ bên trong vali hành lý của một phụ nữ, nhân viên an ninh sân bay đã đề nghị người này cho kiểm tra và kết quả là...

Cách đây không lâu, một nữ hành khách đã khiến các nhân viên an ninh sân bay Domodedovo ở thủ đô Matxcova, Nga tá hỏa vì những thứ cô ta mang theo.

Được biết khi cô ta qua cửa kiểm tra an ninh, nhân viên làm việc tại đây đã cảm thấy có dấu hiệu bất thường nên đã đề nghị người này cho kiểm tra hành lý.

Chiếc vali được mở ra sau đó khiến những người xung quanh được một phen hoảng hồn.

{keywords} {keywords}

Trong những chiếc hộp, khay bên trong vali hành lý là nhiều loại động vật nhỏ với số lượng và chủng loại khiến người ta không khỏi kinh hãi.

{keywords}

Những con vật này được người phụ nữ mang từ thủ đô Jakarta đến Matxcova trên chuyến bay thẳng. Điều này có nghĩa là, người phụ nữ đã "qua mặt" đường lực lượng an ninh sân bay ở Jakarta, đến Matxcova mới bị phát hiện. Trong số này, có không ít động vật quý hiếm.

{keywords}

Một con thằn lằn được lấy ra từ trong vali.

{keywords}

Những con vật nhỏ bị nhồi nhét bên trong không gian chật hẹp một cách tàn nhẫn.

{keywords}

Một chú rùa nhỏ trong vali.

{keywords}

Một chú cá sấu nhỏ may mắn sống sót.

{keywords}

Một số con vật đã chết, thế nhưng người phụ nữ lại biện hộ rằng cô ta làm vậy nhằm nhân giống thêm nhiều động vật. Hành vi phạm pháp của người này sẽ bị trừng trị thích đáng theo luật pháp.

{keywords}

Thống kê cho thấy, trong chiếc vali nhỏ của người phụ nữ này chứa tổng cộng 108 con vật. Những con vật còn sống sót sẽ được đem đến một công viên tại địa phương trước khi chờ lực lượng chức năng xử lý thỏa đáng.

Theo Thế giới trẻ