Hồng Nhung nhảy bốc lửa trong bộ váy mỏng

Trong chương trình Bài hát Việt diễn ra tối qua (13/11), Bống Hồng Nhung đã nhảy bốc lửa trong bộ váy mỏng tang.

Trong chương trình Bài hát Việt diễn ra tối qua (13/11), Bống Hồng Nhung đã có những màn nhảy bốc lửa trong bộ váy mỏng tang.

TIN BÀI KHÁC


Tham gia liveshow Bài hát Việt tháng 11, Hồng Nhung thể hiện 4 ca khúc: Papa, Nghịch nắng, Sài GònVòng tròn với phong thái trẻ trung, lạ lẫm và cuốn hút. Đây là những bài hát thuộc dự án âm nhạc Vòng tròn sắp tới của cô. Trong dự án này, khán giả sẽ được thấy một Hồng Nhung hoàn toàn khác biệt, trẻ trung và nổi loạn...

Trong đêm diễn này, lần đầu tiên, Hồng Nhung vừa hát vừa khoe các động tác vũ đạo bốc lửa. Cùng với sự hỗ trợ của nhóm hát nữ X5, cô Bống đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, thú vị và một cái nhìn hoàn toàn mới về mình. Điều này khiến khán giả có phần bất ngờ vì chưa bao giờ thấy Hồng Nhung vừa hát vừa nhảy trên sân khấu. Có thể đây sẽ là một hình ảnh mới mà Diva Hồng Nhung muốn hướng đến trong thời gian tới.

Không chỉ thay đổi trong âm nhạc, Hồng Nhung cũng xuất hiện trong chương trình với một hình ảnh trẻ trung, mới lạ: tóc dập xù. Lúc đầu, cô Bống xuất hiện với phong cách quý bà rất sang trọng và thanh lịch trong chiếc váy dài. Sau đó, cô bống trút bỏ vẻ đài các, để diện một bộ váy ngắn, mỏng tang khiến nhiều khán giả có mặt tại đêm diễn không khỏi tròn mắt.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của Hồng Nhung trong đêm diễn:


Mở đầu, Hồng Nhung xuất hiện trong chiếc váy dài với phong cách quý bà rất sang trọng và thanh lịch. (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)

Sau đó, Hồng Nhung trút bỏ bộ váy dài đài các, diện ngay một bộ váy ngắn, mỏng tang. (Ảnh: Bee.net.vn)

Và nhảy cực sung (Ảnh: Người đưa tin)

Cùng với sự hỗ trợ của nhóm hát nữ X5, cô Bống đã mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới (Ảnh: Bưu điện Việt Nam)

Khán giả bất ngờ vì chưa bao giờ thấy Hồng Nhung vừa hát vừa nhảy trên sân khấu như thế này (Ảnh: Bee.net.vn)

Thu Hằng (Tổng hợp)