Ngày 23/3/2011, công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú (HPF) đã đón nhận chứng chỉ “Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 & HACCP được cấp bởi tổ chức SGS, Thuỵ Sỹ.
Đây là lần đầu tiên một công ty thực
phẩm Việt Nam được cấp chứng nhận này. Hồng Phú cũng là công ty sản xuất thực
phẩm duy nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức này được tổ
chức SGS đến trao tận tay chứng nhận.

Chứng chỉ ISO 22000:2005 & HACCP cho thấy những nỗ lực của Hồng Phú trong việc cải tiến hệ thống quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh để đưa tới tay người dùng những sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng.
Cuối năm 2010, Hồng Phú vừa tung ra thị trường sản phẩm nước mắm ngon siêu sạch Kabin. Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm nước mắm được ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT (Ultra High Temperature) trong sản xuất. UHT là phương pháp tiệt trùng tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm thế giới. Nước mắm Kabin đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Sự có mặt của Kabin trên thị trường mang lại cho người dùng lựa chọn mới về một loại nước mắm ngon, tiệt trùng, bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.
Nhà máy thực phẩm Hồng Phú có vốn đầu tư 20,6 triệu USD toạ lạc tại khu công nghiệp Hàm Kiệm I, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Đây là nhà máy sản xuất nước mắm quy mô nhất và hiện đại nhất hiện nay với dây chuyền sản xuất khép kín nhập từ châu Âu và Nhật Bản. Hồng Phú đặt mục tiêu phát triển thành mộ thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp thực phẩm dựa trên cơ sở cung cấp những sản phẩm an toàn, có chất lượng vượt trội.
- Nguyễn Mai