Sau 12 tập được phát sóng, chặng đường tìm ra nhân tố sáng giá cho ngôi vị Thần Tượng Bóng Rổ mùa đầu tiên đã đi đến hồi kết. Quán quân Thần Tượng Bóng Rổ mùa đầu tiên - Lâm Thế Kiệt là học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM).

{keywords}
 Lâm Thế Kiệt, quán quân Thần tượng bóng rổ 2020.

Xuất hiện tại chương trình, Thế Kiệt gây bất ngờ bởi ngoại hình điển trai, cao ráo và rất mạnh mẽ khi chỉ là nam sinh lớp 10. Sở hữu chiều cao 1m84 vượt bậc so với bạn đồng trang lứa, Thế Kiệt nhanh chóng gây ấn tượng với nhiều kĩ năng chắc chắn. Tuy nhiên, tại vòng casting anh chàng khiến các HLV lo lắng đã gặp khá nhiều chấn thương. Theo chia sẻ, Thế Kiệt cũng từng nản chí vì những cơn đau vì chấn thương này.

{keywords}
 

Điểm qua loạt thành tích của Thế Kiệt, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ vì anh chàng sở hữu khá nhiều huy chương như: 3 huy chương Vàng giải Năng khiếu cấp quận, toàn thành và giải Festival 2020 thành phố; 3 huy chương Bạc giải 3x3 U18, Năng khiếu trẻ cấp thành phố 2020 và Năng khiếu U14-15 cấp thành phố 2018; huy chương Đồng giải Toàn quốc 3 năm liền 2018 - 2019 - 2020. Đặc biệt, Thế Kiệt còn đoạt giải Vô địch ném 3 giải Eballs năm 2018 và lọt Top 16 Allstar Jrnba 2018.

{keywords}
 Anh chàng cao 1m84.

Mặc dù có vẻ dành khá nhiều thời gian với các giải đấu và mang về nhiều thành tích khủng, nhưng Thế Kiệt vẫn duy trì xuất sắc 10 năm liền là học sinh giỏi.

Kết quả trên đã chính thức khép lại mùa đầu tiên của Thần Tượng Bóng Rổ, mỗi thí sinh đều là nhà vô địch cho sự nỗ lực, cố gắng của bản thân trong thời gian qua.

Những bạn trẻ 15 - 17 tuổi ngày nào còn bỡ ngỡ, ngại ngùng đến casting đã thực sự trưởng thành thành những cầu thủ bóng rổ tiềm năng cho tương lai của thể thao Việt Nam. Giờ đây, sự gắn kết của tất cả đã như một gia đình thực thụ, dù chương trình có kết thúc vẫn hứa hẹn những sự hội ngộ tiếp theo của dàn thí sinh và hai vị HLV cùng Will, Cường Seven.

Nữ streamer thu hút 10.000 người theo dõi chỉ sau một buổi phát sóng

Nữ streamer thu hút 10.000 người theo dõi chỉ sau một buổi phát sóng

Wang Yizhen, hot girl người Đài Loan (Trung Quốc), thu hút lượng fan lớn nhờ ngoại hình dễ thương, giọng nói ngọt ngào.

Sông Lam