“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 1

Sau khi xuất viện, em chồng Tăng Thanh Hà đã đến villa sang chảnh của gia đình ở Vũng Tàu để nghỉ dưỡng và tự cách ly. Dù ở Vũng Tàu nhưng cô luôn nhận được sự quan tâm của bố mẹ, anh chị em. Mới đây, Tiên Nguyễn được Phillip Nguyễn và Hiếu Nguyễn tổ chức sinh nhật ấm cúng tại Vũng Tàu.

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 2

Người đẹp được coi là "đệ nhất rich kid" Việt Nam đón tuổi 24 ấm cúng bên người thân. Phillip Nguyễn không chỉ mừng em gái sang tuổi mới mà còn ở lại villa của gia đình để tận hưởng kì nghỉ lễ. Chỉ bằng một hành động là không để Tiên Nguyễn cô đơn trong những ngày nghỉ lễ, Phillip Nguyễn đã nhận nhiều lời khen ngợi chuẩn "anh trai quốc dân".

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 3

Tăng Thanh Hà cũng gửi lời chúc mừng ngọt ngào tới em chồng.

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 4
“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 5

Không chỉ có Tiên Nguyễn, doanh nhân trẻ điển trai còn hé lộ  1 góc căn villa sang chảnh trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù gia đình Tiên Nguyễn chưa từng chia sẻ giá trị của căn biệt thự nhưng nhìn hồ bơi có view hướng thẳng ra biển cùng 1 số góc được cô chia sẻ trước đó cũng đủ biết căn villa này có giá trị đắt đỏ thế nào.

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 6
“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 7

Trước đó, qua loạt khoảnh khắc do Tiên Nguyễn trực tiếp đăng tải, ai cũng dễ dàng nhận ra khu vực này có hồ bơi, view đẹp nhìn ra biển. 

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 8

Thiết kế bên trong căn biệt thự nhìn thoáng qua cũng đã ấn tượng. Bất cứ góc nào cũng sang chảnh để cho người đẹp "sống ảo".

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 9
“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 10

Sau khi điều trị khỏi Covid-19 và hoàn thành cách ly thêm 14 ngày theo yêu cầu từ bệnh viện, ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn thu hút nhiều chú ý khi chia sẻ loạt ảnh vô cùng gợi cảm, quyến rũ.

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 11

Theo chia sẻ của Tiên Nguyễn, dù buồn khi chưa được ôm cha mẹ sau thời gian xa cách nhưng cảnh đẹp, khí hậu tại Vũng Tàu cũng giúp tinh thần của cô phấn chấn hơn. Thời gian vừa qua, Tiên Nguyễn cố gắng ăn uống tầm bổ để sức khỏe hồi phục hoàn toàn.

“Rich kid” Tiên Nguyễn hé lộ căn biệt thự sang chảnh tại Vũng Tàu - 12

Tiên Nguyễn (tên thật Nguyễn Thảo Tiên), ngoài cuộc sống đúng chuẩn rich kid, cô còn được biết đến là em chồng của Tăng Thanh Hà. Với niềm đam mê thời trang và yêu thích đồ hiệu, 9X trở thành gương mặt VIP tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng như Milan, Paris... Ngày 31/3 vừa qua, Tiên Nguyễn được xuất viện sau 3 tuần điều trị vì mắc Covid- 19.

Tiên Nguyễn: 'Ba đưa tôi về Việt Nam bằng máy bay riêng'

Tiên Nguyễn: 'Ba đưa tôi về Việt Nam bằng máy bay riêng'

Tiên Nguyễn đã được cách ly sau khi trở về nước từ vùng dịch.

Theo Dân Trí