Dạo một vòng qua các Fanpage Hot Teen từ Bắc tới Nam, thật “kinh hoàng” khi thấy cơn lốc Mochi càn quét không chừa ai. Nữ diễn viên bộ phim “ Cá Rô, Em yêu anh!” Tường Vi “mê” Mochi nên ngày nào cũng trong tình trạng mắt mờ vì thức khuya chiến đấu, quyết tâm xử lý tất tần tật ai dám thách đấu cô nàng.

Có một tình yêu không nhỏ của Tường Vi với Mochi

Còn với Phở Đặc Biệt Tô Bửu Phát, cả “gấu” cũng không đủ hấp dẫn bằng thú lạ. Anh sẵn sàng bỏ bạn gái “chờ 5 phút” để chăm chú chơi Mochi. Đúng là Phở, bá đạo vô địch, nhưng mà Mochi thích điều này.

Chờ 5 phút để Phở chơi Mochi

Với tiêu chí giải trí dễ chơi, phù hợp với mọi đối tượng, Mochi đã chinh phục hầu hết người lạc vào thế giới thú lạ này. Hàng loạt sao teen đang chia sẻ rần rần các thành tích trong Mochi trên trang cá nhân hoặc fanpage của mình như chiến tích đầy hãnh diện.

Anh chàng “phóng viên vui nhộn” Vương Anh Ole thích Mochi vì game vui và đơn giản

Tính năng làm mọi người thích thú nhất trong Mochi có lẽ chính là Thách đấu. Tính năng này tạo điều kiện để bằng hữu chí cốt tương tàn với nhau xem ai “chiến” Mochi siêu nhất. Hay như Mờ Navie, cô nàng hạ quyết tâm đánh bại gấu của mình cho anh chàng hết dám hó hé, lên giọng game thủ tài năng.

Còn Mi Du hay anh chàng “phóng viên vui nhộn” Vương Anh Ole không ngại ngần chấp nhận lời thách đấu từ fan. “Ai dám chơi thì cứ bơi vào”, một mình hot teen nhà ta chấp hết. Sức hút từ thế giới Mochi ảnh hưởng đến các sao đã nhanh chóng lan tỏa ra cộng đồng hâm mộ, cộng đồng mạng.

Các sao quyết tâm “chiến” cùng bạn bè và fan

Yêu nhau lắm thì hận nhau sâu, các hot teen nhà ta sau khi ghiền Mochi cũng đã “nổi điên” với các em thú lạ. Nguyên nhân chính là do game mau hết giờ thi đấu quá. Chỉ có 60 giây để chiến với các em thú, tập trung để được điểm cao nhất khiến thần kinh người chơi vô cùng căng thẳng. Vì thế, người ta thấy không ít lời “càu nhàu” và lời thề quyết tâm sẽ ghi nhiều điểm, sẽ phá kỷ lục Mochi cho đỡ hận trên Facebook các Hot Teen. Có hận sâu thì niềm yêu càng đậm, cứ sáng dậy là các sao vớ điện thoại và Mochi ngay cho đỡ ghiền. 

Vương Anh và Tường Vi đều “giận hờn” vì hết giờ xếp hình

Dù rất bận rộn cho sự nghiệp ca hát, diễn xuất nhưng các sao vẫn dành thời gian “chiến” Mochi và xem đây như một kênh giao lưu tốt với các fan. Điều này cho thấy sự hấp dẫn và tính cộng đồng cực cao của thế giới thú lạ. Nhanh tay tải ngay game vui nhộn Mochi để thách đấu với các sao nhé!

 

Q7