HS trường Quốc tế Singapore liên tiếp nhận giải Cambridge

Ba HS trường Quốc tế Singapore vừa được Hội đồng thi quốc tế thuộc ĐH Cambridge trao giải thưởng HS xuất sắc của Cambridge vì những thành tích học tập nổi bật trong các kỳ thi Cambridge Quốc tế năm 2015.

Ba HS trường Quốc tế Singapore vừa được Hội đồng thi quốc tế thuộc ĐH Cambridge trao giải thưởng HS xuất sắc của Cambridge vì những thành tích học tập nổi bật trong các kỳ thi Cambridge Quốc tế năm 2015.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp HS trường Quốc tế Singapore nhận được các giải thưởng Cambridge danh giá cho các môn thi của chương trình IGCSE và AS/Alevels.

Giải thưởng “HS xuất sắc của Cambridge” được trao cho những HS đạt kết quả xuất sắc trong kì thi do Cambridge tổ chức. Năm nay đã có hơn 1 triệu HS tại 10.000 trường thuộc 160 quốc gia trên thế giới tham dự các kỳ thi Cambridge quốc tế. Các HS của Hệ thống trường Quốc tế Singapore được vinh dự nhận giải thưởng bao gồm:

Bạch Quốc Trung - HS Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (Hà Nội) được nhận danh hiệu “Top in Vietnam” (Thủ khoa Việt Nam) môn Toán học (Mathematics) trong chương trình A level.

{keywords}
Bạch Quốc Trung - Giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam” môn Toán học, Chương trình A level

Trần Xuân Kiều Dũng - HS Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens (Hà Nội) được nhận danh hiệu “Top in Vietnam” (Thủ khoa Việt Nam) của hai môn học: Toán học (Mathematics) và môn Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 (English as a Second Language) trong chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) .

{keywords}
Trần Xuân Kiều Dũng - Giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam” hai môn Toán học và Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2, Chương trình IGCSE.

Danh hiệu “Top in Vietnam” được trao cho HS đạt điểm trung bình chung cao nhất trong toàn bộ hệ thống các trường giảng dạy chương trình Cambridge tại Việt Nam cho một môn học.

Chou Chien Hua - HS Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn (TP HCM) được nhận danh hiệu “High Achievement” (Thành tích cao) cho môn Tiếng Trung là Ngôn ngữ thứ hai (Chinese as a Second Language) trong chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE).

{keywords}
Chou Chien Hua - Giải thưởng “Thành tích cao” môn Tiếng Trung là Ngôn ngữ thứ 2, Chương trình IGCSE

Danh hiệu “High Achievement” được trao cho những HS đạt kết quả xuất sắc cho những môn học không được giảng dạy phổ biến. Các HS đạt các điểm tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam ở các môn học không phổ biến này sẽ nhận được giải “High achievement”.

Trong niềm vui và tự hào về thành công của con trai mình, ông Trần Xuân Quang, Phụ huynh HS Trần Xuân Kiều Dũng chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào vì con trai chúng tôi đã học tại trường Quốc tế Singapore, nơi đây đã mang đến cho con trai tôi một nền tảng giáo dục tuyệt vời giúp con tôi đạt được giải thưởng cao quý này”.

Khi được hỏi về bí quyết để đạt thành tích học tập xuất sắc trên, Trần Xuân Kiều Dũng, hiện đang du học tại Anh Quốc chia sẻ: “ Sau 8 năm học tại trường Quốc tế Singapore em nhận thấy chương trình học tại đây không chỉ tập trung vào các môn học kiến thức thuần túy mà em còn được học cả các môn học khác như môn Viễn cảnh toàn cầu giúp nâng cao khả năng tư duy lôgic. Em rất biết ơn các thầy cô dạy em tại trường Quốc tế Singapore những người đã dạy và trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho các kỳ thi của em.

Quy tắc quan trọng của em khi chuẩn bị cho kỳ thi là cố gắng giảm thiểu việc học thuộc lòng các kiến thức. Thay vào đó, tốt hơn nên ghi nhớ những từ khóa chủ chốt và những quy tắc cơ bản để từ đó có thể mở rộng được các quy tắc đó trong bài thi. Ngoài ra, việc luyện tập làm các bài thi của các năm trước cũng giúp ích được rất nhiều trong việc làm quen với cấu trúc đề thi và câu hỏi mà bạn sẽ phải làm trong bài thi của mình”

{keywords}


Trường Quốc tế Singapore (SIS), được điều hành bởi Tập đoàn giáo dục KinderWorld, cung cấp chương trình giáo dục từ bậc Tiểu học đến Dự bị Đại học. Xuyên suốt quá trình học tại trường, HS có thể tham dự các kỳ thi để lấy các chứng chỉ quốc tế như: Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Quốc tế iPSLE, Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) dành cho các HS cuối cấp Trung học cơ sở, Chứng chỉ Cambridge quốc tế trình độ AS và A (AS/A Level) hoặc chương trình Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC) dành cho HS Trung học phổ thông, mang đến cho HS cơ hội nhập học thành công vào các trường đại học trên thế giới.

Hệ thống Trường Quốc tế Singapore hiện có 7 học xá hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương và Vũng Tàu.

Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Ciputra, Vạn Phúc và Nam Sài Gòn đã được Ủy ban thuộc Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao đẳng Phương Tây (WASC) chứng nhận danh hiệu trường ứng viên cho quá trình xin chứng nhận toàn diện.

www.sis.edu.vn

Thúy Ngà

tin nổi bật

TP.HCM cho các trường chia sẻ giáo viên để thỉnh giảng

Năm học mới 2022-2023 đang cận kề, TP.HCM vẫn đang tuyển dụng giáo viên mọi cấp học.

Trường ĐH đột ngột hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh, Bộ GD-ĐT nói gì?

Về việc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột báo hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh và dừng tuyển sinh ngành Luật, Bộ GD-ĐT cho hay lý do bởi không đủ điều kiện mở ngành học này.

Hơn 1/4 giáo viên tiểu học cả nước chưa đạt chuẩn

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, hiện có 25,2% giáo viên tiểu học cả nước chưa đạt chuẩn trình độ đào tạo.

Hỗ trợ đến 3,7 triệu đồng cho giáo viên khó khăn vì dịch Covid-19

Theo Nghị quyết của Chính phủ, giáo viên mầm non, tiểu học trường tư gặp khó khăn do Covid-19 được hỗ trợ từ 2,2 - 3,7 triệu đồng tùy đối tượng.

Cách làm nổi bật hồ sơ ứng tuyển học bổng MBA vào đại học Mỹ

Theo các du học sinh Việt, để ứng tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở các đại học Mỹ, cần có chiến thuật thông minh trong việc ôn tập GMAT, chuẩn bị hồ sơ và nên tìm một người đồng hành hướng dẫn trong cả quá trình.

Vũng Tàu: 31 người trúng tuyển hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

31 cá nhân vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng ngành giáo dục TP Vũng Tàu sau khi trải qua kỳ thi tuyển viên chức quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục của TP. Vũng Tàu.

Trường đại học bị thu hồi hơn 41 ha đất

UBND tỉnh Nghệ An đồng ý chủ trương thu hồi diện tích 41,53 ha của dự án Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân, tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò do chậm tiến độ.

Kiểm định đầu vào công chức từ 2024: Nội dung thi có gì?

Theo dự thảo Nghị định quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức mà Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến dư luận, các ứng viên sẽ phải trả lời 80 - 100 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm.

Trường ĐH nổi tiếng đột ngột hủy kết quả, dừng tuyển sinh ngành Luật

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột dừng tuyển sinh ngành Luật sau khi công bố điểm chuẩn học bạ và điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp.

Mức tăng học phí ngành Luật phía Nam trong 4 năm tới ra sao?

Năm 2022- 2023 học phí cao nhất ở Trường ĐH Luật TP.HCM là 165 triệu đồng, mức thấp nhất là 15,1 triệu đồng ở Trường ĐH Sài Gòn. Ở nhiều trường, học phí sẽ tăng dần trong các năm tiếp theo.

4 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội đưa sinh viên lên Hòa Lạc

Theo kế hoạch, tháng 9/2022, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ đưa hơn 2.000 sinh viên của 4 trường trực thuộc tới học tập tại cơ sở Hòa Lạc.

Bình Dương: Hơn 500 giáo viên bỏ việc

Do số lượng học sinh tăng cộng với việc nhiều giáo viên nghỉ việc trong thời gian qua, ngành giáo dục Bình Dương đang thiếu hụt nghiêm trọng giáo viên các cấp.

Ứng dụng blockchain kết nối du lịch, nhóm sinh viên vô địch RMIT Fintech Blockchain

Nhóm gồm SV chuyên ngành Kinh tế và Tài chính và Quản trị Du lịch và Khách sạn vừa giành chiến thắng cuộc thi RMIT Fintech Blockchain với ý tưởng TOURChain - một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain đem đến du khách cơ hội du lịch cộng đồng.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

Học sinh TP.HCM sẽ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 9 ngày.

Công bố điểm sàn các trường công an nhân dân 2022

Bộ Công an đã công bố điểm sàn vào các trường công an nhân dân năm 2022.