2.jpg
IDEOS X6.

IDEOS X6 có màn hình cảm ứng đa điểm 4,1 inch, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 1Ghz của Qualcomm, bộ nhớ RAM 512MB và ROM 2GB. Mẫu máy này cũng có cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ Bluetooth, Wi-Fi và GPS/A-GPS. Với máy ảnh 5 megapixel, IDEOS X6 còn có khả năng chụp ảnh tự động lấy tiêu cự và quay phim độ nét cao 720p. 

IEDOS X5 có kích thước nhỏ hơn với màn hình cảm ứng 3,8 inch nhưng cũng tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản X6. Mẫu điện thoại này có một số tính năng mới khả năng nhận dạng chữ viết tay, khả năng gửi/nhận thư điện tử với Microsoft Exchange, ứng dụng văn phòng di động Quick Office, quản lý tìm kiếm và ứng dụng Facebook.

1.jpg
IDEOS X5.

Cả hai sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào quý I năm 2011. Huawei chưa tiết lộ gia bán các sản phẩm này.