Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, chiếc P40 Pro sắp tới của Huawei sẽ trang bị ống kính tele tiềm vọng mới cho khả năng zoom quang lên đến 10x.

Đây được xem là 1 cải tiến vượt bậc của Huawei cho camera dòng flagship, so với zoom quang 5x và zoom lai 10x trên P30 Pro.

{keywords}
Huawei P40 Pro sẽ có camera 'cực khủng'

Báo cáo cũng dự đoán rằng, một số mẫu smartphone sắp ra mắt của Huawei khác cũng sử dụng ống kính tele tiềm vọng mới này, bao gồm Huawei P40, smartphone cao cấp nhất dòng Nova và Honor, cũng như chiếc Huawei Mate thế hệ tiếp theo.

{keywords}

Ông Ming-Chi Kuo cũng cho biết, Huawei P40 Pro dự kiến sẽ được bán ra với mức giá trong khoảng từ 4000 NDT đến 5000 NDT (khoảng 570 - 713 USD). Kuo cũng ước tính Huawei sẽ bán được ít nhất 9 triệu máy vào năm sau.

Theo những thông tin rò rỉ về Huawei P40 Pro thời gian gần đây, người dùng mong đợi khả năng chụp ảnh của flagship này sẽ ấn tượng mức nào.

{keywords}
Camera được xem là 1 thế mạnh của điện thoại Huawei

Loạt Huawei P40 được xác nhận sẽ phát hành vào cuối tháng 3/2010. Thông tin này được Richard Yu, giám đốc bộ phận sản phẩm tiêu dùng của Huawei tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Pháp tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

{keywords}
Huawei P40 Pro sẽ được trang bị camera có khả năng zoom quang 10x

Trong cuộc phỏng vấn này, Yu tuyên bố rằng, các smartphone mới của hãng sẽ sử dụng các dịch vụ của Huawei. Điều này đồng nghĩa với việc loạt Huawei P40 không được cài sẵn các ứng dụng của Google.

Hải Phong (theo Gizmochina)

Huawei nhận thêm đòn đau, Samsung thống trị thị trường smartphone 5G

Huawei nhận thêm đòn đau, Samsung thống trị thị trường smartphone 5G

Huawei nhận thêm đòn đau từ Mỹ; Samsung thống trị thị trường smartphone 5G toàn cầu; Công ty nổi tiếng trả tiền cho tin tặc chuộc dữ liệu,... là những thông tin công nghệ nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.