Trong một động thái có phần bất ngờ, mới đây Nvidia đã chính thức công bố họ sẽ tặng key Gears of War 4, tựa game bắn súng bom tấn mới ra mắt cho những game thủ may mắn sở hữu card đồ họa chơi game của họ. Một điều cần lưu ý, chỉ cần tải phần mềm quản lý driver cũng như game của Nvidia mang tên Experience phiên bản 3.0, đăng ký tài khoản cũng như đăng nhập vào phần mềm này là đã có thể tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận key game có giá 60 USD này rồi.

 

Trước đó, Nvidia đã tặng ngẫu nhiên cho những game thủ sử dụng card đồ họa GTX và có cài đặt Experience 3.0 những tựa game cực đỉnh như ABZU hay Shadow Warrior 2, những game có đồ họa tuyệt đẹp đủ sức phô diễn khả năng xử lý của thế hệ card đồ họa dùng GPU Pascal mới của hãng. Và ở tháng 11 này, đến lượt Gears of War 4 được "lên sàn", tạo cho nhiều game thủ không có điều kiện tài chính có được cơ hội thưởng thức tựa game đỉnh, dĩ nhiên nếu họ may mắn.

 

Và để tham gia chương trình rất hot này, các bạn hãy đăng ký tài khoản cũng như tải phần mềm Experience theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Nvidia tại địa chỉ https://account.nvidia.com/en-US#. Click vào mục Register Now để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tải phần mềm Geforce Experience phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.geforce.com/geforce-experience. Ấn vào nút Download Now và trình duyệt sẽ tự động tải phần mềm quản lý driver của Nvidia về máy tính. Sau đó cài đặt và chạy phần mềm.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Nvidia mà bạn vừa khởi tạo ở bước 1.

Sau đó, nếu may mắn Nvidia sẽ gửi mail về hòm thư điện tử và thông báo bạn đã trúng key game bản quyền miễn phí. Game thủ không cần click thêm vào những đường link tham gia chương trình bốc thăm may mắn nào nữa, hệ thống của Nvidia sẽ tự động nhận diện thông qua tài khoản mà bạn đã tạo ít phút trước. Chúc các bạn may mắn!

 

Quay trở lại với Gears of War 4. Tựa game được đặt trong bối cảnh 25 năm sau khi kết thúc Gears of War 3. Lúc này, nhân loại đang phải sống trong một thời kỳ vô cùng đen tối với thiên tai, bệnh dịch và sự tàn phá của bom đạn chiến tranh. Câu truyện bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ có tên “Outsider”. Trong một đêm kinh hoàng, cả ngôi làng đã bị tấn công bởi một lực lượng bí mật. Hậu quả để lại là toàn toàn bộ ngôi làng bị phá hủy, tất cả người dân đều bị bắt cóc, chỉ trừ 3 nhân vật JD Fenix, Delmont Del Walker và cuối cùng là cô gái trẻ Kait Diaz.

Trong GoW 4, người chơi sẽ phải đối mặt với một lực lượng đối nghịch mới cực kỳ lợi hại mang tên “The Swarm”. Ngoài ra, lối chơi của game còn tập trung khai thác môi trường bối cảnh khắc nghiệt, đặc biệt là sức gió với khả năng ảnh hưởng vũ khí, tầm bắn nên các game thủ sẽ phải luôn để ý tới địa hình cùng hoàn cảnh xung quanh.