Tháng 10/2014 vừa qua, Sony đã cho ra mắt ứng dụng PS4 Remote Play trên gian hàng Google Play, cho phép người dùng kết nối máy chơi game PS4 của họ thông qua một vài smartphone và máy tính bảng Sony Xperia.

Tuy nhiên một kênh YouTube có tên NightmareTacoGaming đã phát một đoạn video mô tả việc người dùng tận hưởng game bắn súng bom tấn Destiny trên máy Samsung Galaxy S3, bằng một ứng dụng giả lập trên Android APK có tên TheScriptKitty và cho thấy không hề có bất cứ trở ngại gì trong việc người chơi, với lưu ý ứng dụng chỉ dành cho các máy đã được root.  

TheScriptKitty có tính năng tối ưu hơn so với app chính thức của Sony, và dùng được trên rất nhiều hệ máy chạy Android. Phần mềm này sẽ thể hiện đầy đủ các nút bấm y hệt như trên tay cầm PlayStation 4 với khả năng hoạt động khá tốt. 

Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho người dùng Android, nhưng lại không được phát hành trên hệ thống cửa hàng Google Play, do vậy người dùng phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cài đặt và sử dụng. Tải bản TheScriptKitty APK tại ĐÂY!

Minh Vũ