Bắn tay bo vẫn có lợi hơn ẩn nấp

Nhìn chung, hệ thống che chắn và ẩn nấp trong Overkill 3 khá giống với nhiều tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 đang có mặt trên thị trường hiện nay, như Modern Combat 5: Black out chẳng hạn. Tuy nhiên, có một điểm trừ ở đây là dù cho bạn đang ẩn nấp và hạ gục đối phương thì cũng sẽ không có được điểm thưởng nào cả, cho nên hiển nhiên xông ra bắn trực diện với đối phương rồi để kiếm điểm sẽ có lợi hơn rồi. Ngoài ra, khi bạn đang có một vị trí nấp thuận lợi và bắn lén đối phương thì hắn sẽ biết ngay bạn đang nấp ở chỗ nào và có phương án đề phòng. Thế mới nói, hệ thống này 'có cũng như không'.

Máy bay hỗ trợ

Những chiếc máy bay không người lái bay liệng trên trời chính là đồng minh tốt nhất của bạn. Không chỉ mang lại trợ cấp như đạn dược, giáp, máu mà nó còn có khả năng dọn dẹp nhiều kẻ địch cùng lúc nữa. Và, bạn nên chú ý đến cả vị trí của chiếc máy bay nữa nhé bởi nó chỉ luôn quanh quẩn trên đầu đồng minh mà thôi, nếu bị bắn hạ, nó sẽ rơi ngay xuống dưới và tạo ra một vụ nổ có sát thương rất lớn đấy. Nếu quái hơn một chút, thì bạn nên bắn hạ nó ngay khi quân địch tập trung ở dưới chiếc máy bay này, đảm bảo kiểu gì cũng sẽ có vài người lên bảng đếm số.

Nâng cấp, nâng cấp và nâng cấp

Dĩ nhiên, nâng cấp là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể sống sót trên chiến trường rồi nhưng nên nâng như thế nào để hạn chế lãng phí tiền bạc đây?

Trước hết, hãy ưu tiên nâng cấp áo giáp của bạn lên nhanh nhất có thể để tăng khả năng sống sót trước làn đạn của đối phương (như ở trên đã nói bắn trực diện sẽ kiếm được nhiều điểm hơn nên nâng cấp áo giáp là điều quan trọng nhất). Sau đó là đến vũ khí để tăng độ chính xác, rõ ràng, với một tựa game bắn súng mobile như Overkill 3 thì để chính xác 100% là điều không tưởng nhưng nếu nâng cấp lên mức tương đối thì cũng được gọi là ổn rồi.

Và nếu chẳng may rơi vào tình trạng thiếu thốn tiền của, người chơi có thể trở lại các nhiệm vụ trước đó để kiếm tiền. Với áo giáp và vũ khí đã được nâng cấp, bạn sẽ thấy những màn chơi cũ cũng chỉ là 'muỗi đốt inox' mà thôi.

Ưu tiên mức độ dễ

Khi bắt đầu một nhiệm vụ, bạn nên chọn mức độ dễ để làm quen với những tuyến đường, ngõ ngách cũng như vị trí ẩn nấp của kẻ địch cho đến khi  nào trang bị đã được nâng cấp đầy đủ thì hẵng quay lại thử thách với mức độ khó hơn.

Lưu ý, ưu tiên dọn dẹp những tay bắn tỉa đầu tiên nhé bởi nếu cứ để chúng lộng hành thì bình máu của bạn sẽ gặp nguy hiểm đấy. Chú ý quan sát xung quanh và bạn sẽ nhận thấy vị trí của những tay bắn tỉa ở đâu (do ống ngắm laser của chúng), cố gắng xử lý càng nhanh gọn càng tốt.

Mẹo và thủ thuật

Nếu trông thấy lựu đạn bay đến (dù là bom nổ hay mù), bạn hãy nhanh chóng cúi xuống hoặc tìm nơi ẩn nấp, vì dù là trốn sau một bức tường 'mỏng như tờ giấy' thì bạn cũng không phải nhận bất kỳ thiệt hại nào đâu. Thêm nữa, ở mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ con khác nhau và bạn nên hoàn thành chúng trước khi kết thúc để tăng điểm thưởng. Mỗi khi không qua được màn chơi nào, bạn hãy ra ngoài và nâng cấp trang bị của mình lên rồi quay lại với nhiệm vụ, lúc này bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt đấy.

Trang chủ: http://www.overkill3.com/

Tiểu Lạc