Tối 26/12, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2020 gặp Đội tuyển Thái Lan. Sau trận đấu lượt đi với nhiều yếu tố bất lợi, Việt Nam đang để đối thủ dẫn trước 0-2. Dù vậy người hâm mộ vẫn có thể chờ đợi một trận lượt về "không hối hận", vì mà thế hệ cầu thủ hiện tại đủ khả năng vượt qua những thử thách lớn.

NextSports và các kênh VTV đều phát trực tiếp AFF Suzuki Cup 2020. Người hâm mộ có thể lựa chọn theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trên hạ tầng, thiết bị thuận lợi nhất đối với mình, phòng trường hợp bị quá tải hệ thống trực tuyến.

Trực tiếp Việt Nam gặp Thái Lan ngày 26/12

Trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h30 ngày 26/12. Đài Truyền hình Việt Nam phát trực tiếp trận đấu trên các kênh VTV6 và VTV5. Người hâm mộ có thể xem trực tuyến các kênh này trên nhiều ứng dụng như VTV News, VTV Go, VTV Giải trí.

Một số địa chỉ web xem VTV6 bao gồm:

vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6

Một số địa chỉ web xem VTV5 bao gồm:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv5

Bên cạnh đó, một số kênh mạng xã hội của Next Sports cũng sẽ phát trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, bao gồm kênh YouTube (youtube.com/c/nextsports) và trang Facebook (facebook.com/NextSportsOfficial).

Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên đường truyền YouTube bên dưới:

Anh Hào

Những cách kết nối điện thoại với tivi để học, làm việc trực tuyến

Những cách kết nối điện thoại với tivi để học, làm việc trực tuyến

Người dùng điện thoại có khá nhiều cách để chiếu màn hình lên tivi, bao gồm sử dụng app hỗ trợ kết nối không dây, hoặc cắm cáp chuyên dụng.