Huy Khánh: Với phụ nữ không hẳn tôi sai, họ có lỗi hoặc buộc tôi làm như vậy

 - Trái ngược với quá khứ, diễn viên Huy Khánh hiện tại trầm ổn hơn, bỏ bớt những cuộc vui, tự tay vào bếp và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Góp mặt trong bộ phim "Lật mặt 4: Nhà có khách" của đạo diễn Lý Hải, diễn viên Huy Khánh vẫn cho thấy nét diễn dễ thương, nhiều kinh nghiệm, gây ấn tượng sâu trong lòng khán giả.

Thế nhưng ít ai biết, hiện tại con người của Huy Khánh so với 7 năm trước đã hoàn toàn khác biệt. Anh không còn là một "kẻ đào hoa" của showbiz mà đã trở thành một người đàn ông của gia đình.

{keywords}
Huy Khánh của hiện tại thay đổi nhiều so với 7 năm trước.

Ớn lạnh khi đóng "Lật mặt"

- Anh có thể kể về kỷ niệm nhớ nhất trong quá trình đóng phim 'Lật mặt 4: Nhà có khách'?

Đây là phim điện ảnh thứ 2 tôi hợp tác với đạo diễn Lý Hải, đề tài về ma nhưng lại mang yếu tố hài hước. Chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm trong quá trình quay bộ phim này bởi bối cảnh là rừng suối và một căn nhà khá ma mị không chỉ ở trên phim. Chúng tôi không dám đi tìm kiếm những cảnh đẹp và không dám đi đâu riêng lẻ. Đa phần cảnh quay vào buổi tối và suốt đêm.

Khi đoàn làm phim mới tới căn nhà đó, chúng tôi đã tự nói với nhau rằng đều có cảm giác ở đây khá lạnh và âm u, rùng rợn. Căn nhà cũng có nhiều phòng. Huy Khánh, Hoàng Mèo và Mạc Văn Khoa lên lầu và tới phòng của nhân vật Hoàng trong phim. Chúng tôi thấy ớn lạnh và không dám vào xem.

{keywords}
Huy Khánh cùng dàn diễn viên 'Lật mặt 4' tại phim trường.

Anh Hoàng Mèo cuối cùng vào đầu tiên vì tò mò. Sau khi ra, anh ấy có nói cảm thấy căn phòng không giống bình thường. Lúc đó, tôi cũng chỉ biết trấn an anh ấy.

Tối đến, khi chưa có cảnh quay của mình, tôi phải ngủ trong đúng căn phòng đó. Khi ngủ, tôi giật mình mở mắt và đứng hình khi thấy con ma nơ canh trong phòng vì tưởng có ma thật. Từ giây phút đó, tôi không dám nói bậy bạ về ma quỷ ở trong căn phòng.

- Cảnh quay nào trong phim anh cảm thấy khổ cực nhất?

Phim này có khá nhiều cảnh quay khổ. Nhất là cảnh mà tất cả chúng tôi rơi xuống suối. Lúc đó nước rất lạnh và chảy xiết.

Hơn nữa, cảnh đó chúng tôi phải quay tách ra làm hai lần. Lúc rơi xuống và lúc vớt lên quay vào nhiều ngày khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên phải nhảy xuống nước lạnh 2 lần.

Trước khi nhảy xuống suối, chúng tôi cũng phải chạy lên cây cầu cũ được sắp sẵn những mảnh ván gỗ đã gãy rồi rơi xuống suối. Khoảng cách rơi xuống rất hẹp nên khi nhảy tất cả chúng tôi đều bị đau, những mảnh gỗ cứa vào người. Mạc Đăng Khoa là người nhảy đầu tiên. Sau đó, anh em chúng tôi đều cố gắng thực hiện cảnh quay cho dứt khoát để những người khác không phải chịu khổ quay đi quay lại.

Cảnh từ dưới nước lên, chúng tôi phải quay ở Đà Lạt trong một ngày trời rất lạnh. Tất cả lại phải ngâm mình dưới nước lạnh mấy tiếng đồng hồ. Cảnh quay đó yêu cầu các diễn viên phải diễn run rẩy cho thấy lạnh thật. Sau khi đóng máy, anh Lý Hải khen chúng tôi diễn hay và đạt. Nhưng thực chất là chúng tôi lúc đó đều lạnh và run lập cập thật chứ không phải diễn nữa.

{keywords}
Những diễn viên phải chịu lạnh để thực hiện các cảnh quay suốt đêm.

- Anh có hài lòng về vai diễn của mình trong bộ phim này?

Buổi ra mắt phim tại Hà Nội là lần đầu tiên tôi được xem 'Lật mặt 4' vì trước đó tôi bận việc riêng. Cá nhân chúng tôi khi quay không tưởng tượng và nhìn hết được những góc máy và ý đồ của đạo diễn. Khi lên phim, chính tôi còn thấy giật mình và có những đoạn cảm thấy sợ thật. Phim này từ lúc bắt đầu tới khi kết thúc, khoảng thời gian 90 phút rất nhanh, không gây cảm giác buồn ngủ hay chán nản. Tôi nghĩ những tình tiết hài hước trong phim cũng là điểm cộng.

Riêng tôi, tôi cũng khá hài lòng với những phân đoạn gây cười hay một vài tình huống. Tuy nhiên, khi xem lại, tôi cũng tiếc khi có những đoạn mình có thể nhấn được mạnh hơn, mang lại cảm xúc cho người xem tốt hơn. Còn lại, tôi khá hài lòng..

Các con riêng rất thân với nhau

{keywords}
Huy Khánh và người vợ hiện tại.

- Trước đây, Huy Khánh là một người có đời tư khá ồn ào, giờ nhìn lại những chuyện cũ, anh có suy nghĩ gì?

Vào thời điểm đó, tôi rất hoang mang cô lập bản thân không dám tiếp xúc báo chí và bạn bè, người thân. Tôi thậm chí tạm dừng mọi công việc một thời gian khá dài. Nhưng sau đó tôi nhận ra mình không thể mãi như thế. Nếu tôi không làm thì chắc chắn những gì tôi đã gây dựng trước đó sẽ hóa con số 0.

Bước đầu, tôi đi tìm những chương trình mang tính giáo dục, cộng đồng với các nhà đài để khán giả thấy hình ảnh của mình vẫn được những cơ quan uy tín sử dụng. Đó là cách để khán giả thay đổi cách nhìn về tôi, họ không nghĩ tôi là người xấu nữa.

Dần dần, tôi lấy lại sự tự tin của mình và quay trở lại với công việc. Thực ra suốt một thời gian dài sau đó, tôi cũng ít nhiều vẫn bị mọi người nhòm ngó, bàn ra tán vào nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi đã bỏ qua hết những chuyện cũ. Nhìn lại, tôi chỉ thấy đó là một kỷ niệm rất đẹp chứ không phải là kỷ niệm đáng buồn, đáng quên hay đáng xấu hổ. Bởi tất cả những gì đã xảy ra đều do mình gây ra và tạo ra nên tôi không bao giờ chối bỏ nó.

Hiện tại, tôi có một cuộc sống khá êm ấm và tốt đẹp bên cạnh gia đình. Tôi muốn cuộc sống ngày càng tốt hơn thì tôi lại càng phải hoàn thiện mình hơn để sau này con cái tôi đọc được những thông tin tốt đẹp về mình chứ không phải những thông tin trái chiều như trước.

- Anh và vợ cũ có thực sự là những người bạn như người ta vẫn nói?

Huy Khánh và Hoàng Anh bây giờ gần như là 2 người bạn. Chúng tôi gặp  nhau vẫn nói chuyện và vẫn có thể chia sẻ những khúc mắc về việc nuôi dạy con. Bất cứ khi nào Huy Khánh muốn thăm con đều được hỗ trợ và tạo điều kiện thoải mái. Tôi và con cũng chủ động liên lạc trao đổi thoải mái với nhau, trừ khi muốn mang con đi chơi xa, tôi vẫn cần được sự đồng ý của Hoàng Anh. Điều đó cũng là để tập cho con trai tôi thói quen cần xin phép người lớn trước khi làm mỗi việc gì đó.

Con gái của Huy Khánh cũng thường xuyên đi chơi với anh trai. Lúc nào rảnh con gái đều muốn gọi anh trai để chơi chung. Điều đó khiến tôi thực sự vui.

{keywords}
Anh thường xuyên đưa con trai đi chơi bóng đá.

- Nói về người phụ nữ hiện tại, cô ấy là người như thế nào đối với Huy Khánh?

Thư là một mẫu người phụ nữ hoàn hảo của gia đình. Cô ấy không thích bon chen, đua đòi và thích thể hiện mình trong showbiz. Trước đây, cô ấy cũng là người mẫu và diễn viên. Khi đang có cơ hội thì cô ấy lại gặp tôi và rút lui về hậu trường để chăm sóc con, tự kinh doanh. Cô ấy không muốn cả hai vợ chồng chúng tôi đều không có thời gian dành cho con cái.

Với những hành động, việc làm và tình thương của Thư dành cho gia đình, hết lòng vì tôi khiến tôi tự thay đổi và hoàn thiện bản thân sao cho tình cảm của cô ấy không bị coi thường, không được đền đáp lại.

- Anh tự nhận thấy bản thân thay đổi như thế nào so với trước đây?

Mọi người nói rằng tôi có tính cách bay bướm, lãng mạn. Thế nhưng ở ngoài đời, tôi lại là người ít nói và không thích thể hiện quá nhiều. Đối với một người phụ nữ thương mình, mình sẽ quyết tâm thay đổi được.

Thời điểm này, tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, chăm sóc con cái nhiều hơn. Tôi cũng thường xuyên đi chơi và nấu ăn cho vợ. Thậm chí, tôi cũng bỏ bớt những cuộc đi chơi với bạn bè và về nhà trước 22h để có thời gian nói chuyện cùng con. Gần như hiện tại, tôi là người đàn ông của gia đình.

Tôi cũng là chuyên gia dinh dưỡng cho vợ. Tôi cũng chỉ cho vợ những bài tập, ăn uống và đi siêu thị tìm những đồ ăn phù hợp giúp vợ có vóc dáng hoàn thiện hơn. Tôi rất hài lòng nên mới quyết định thay đổi và sống tốt. nếu tôi cứ đeo đuổi những hào quang cũ, thích chinh phục thì chắc chắn sẽ không có tôi ở hiện tại.

{keywords}
Mối quan hệ giữa con trai và con gái của Huy Khánh rất thân thiết.

- Vợ anh có khi nào phàn nàn vì anh vắng nhà quá nhiều?

Vợ tôi là mẫu người gia đình nên cũng muốn tôi trở thành một người đàn ông của gia đình. Trước đây, tôi hầu như không ở nhà cả năm trời vì ngày nào cũng vướng lịch quay phim. Cô ấy luôn nói tôi giảm bớt công việc, chấp nhận bớt thu nhập để có thời gian bên gia đình bởi những thứ đó đã mất thì không lấy lại được. Hiện tại, tôi cũng nhận thấy lời vợ nói là đúng. Tôi không muốn bỏ qua những giây phút ở bên con khi con còn nhỏ. Tôi chấp nhận đánh đổi để có nhiều thời gian bên gia đình hơn.

- Cô ấy có lẽ đã phải hy sinh và tha thứ rất nhiều khi quyết định đến với anh?

Hy sinh thì có chứ tha thứ thì tôi nghĩ là không. Trước khi đến với Thư, tôi có nhiều thói hư tật xấu nhưng sau khi gặp cô ấy, những điều đó dần dần đã tự xóa bỏ lúc nào không hay.

Cô ấy đã hy sinh vì tôi nhiều nên tôi cũng phải làm gì đó để cô ấy cảm thấy điều mình làm là đúng đắn.

- Nhìn lại những gì đã xảy ra trong thời quá khứ, anh có thấy có lỗi với những người phụ nữ đã và đang đi với mình?

Thật ra không hẳn với tất cả những người phụ nữ là tôi có lỗi mà có thể họ gây ra lỗi lầm hoặc đưa tôi vào những hoàn cảnh bắt buộc phải vậy. Nhưng tôi nghĩ, dù có như thế nào thì bản thân người đàn ông vẫn phải chịu trách nhiệm chính. Những chuyện đã qua tôi cũng không muốn nhắc lại quá nhiều. Dù ai là người có lỗi thì tôi cũng sẵn sàng nhận phần lỗi về mình nhiều hơn.

Tôi chỉ muốn hướng tới tương lai, bản thân sống sao cho người phụ nữ hiện tại của tôi không trách và giận tôi vì những chuyện đã xảy ra. Và ngược lại, những người phụ nữ của quá khứ cũng nhìn lại và thấy tôi thay đổi hơn trước nhiều khiến những hiềm khích dần dần được xóa tan đi.

Hàn Triệt

Bị chê phản cảm, Phương Trinh Jolie đáp: Đâu phải kín đáo mới là 'gái ngoan'

Bị chê phản cảm, Phương Trinh Jolie đáp: Đâu phải kín đáo mới là 'gái ngoan'

Gần đây, Phương Trinh Jolie gây sự chú ý khi theo đuổi hình tượng nóng bỏng, táo bạo. Người đẹp chia sẻ ở thời điểm này, cô không còn quá bận tâm đến việc phải kiếm tiền như trước mà dành thời gian nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống.

tin nổi bật

H'Hen Niê dầm mưa quay 63 lần cảnh đánh nhau trên nóc container

Lần đầu vào vai đả nữ trong phim hành động 18+ '578: Phát đạn của kẻ điên', Hoa hậu H'Hen Niê đã có những màn đánh đấm mãn nhãn nhưng cũng trầy da tróc vẩy.

Phim mới của Kiều Minh Tuấn cán mốc doanh thu 70 tỷ

'Nghề siêu dễ', bộ phim mới nhất có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2022.

Khán giả bức xúc với nhân vật trong 'Bão ngầm' là điều dễ hiểu

Đáng lẽ tuyến vai chính phải có nhiều đất diễn ngay từ đầu nhưng tới tận tập 45-50 mới xuất hiện, lại toàn câu chuyện tình tay ba lắt léo như phim tình cảm, không làm nổi bật lên hình ảnh công an nhân dân giỏi nghiệp vụ.

Hậu trường Hồng Đăng say nôn vào người Lan Phương trong 'Thương ngày nắng về'

Trong một phân cảnh Đức say nôn vào người Khánh, ê kip đã chuẩn bị đạo cụ đặc biệt từng được áp dụng trước đó với Lan Phương.

Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 25

Pallavi Dey được người thân phát hiện qua đời tại căn hộ ở Kolkata, Ấn Độ. Hiện cảnh sát điều tra tìm nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

'Bão ngầm' tập 58: Hải Triều cảnh báo Hạ Lam chuyện yêu Hùng

Trong 'Bão ngầm' tập 58, Hải Triều cho rằng, việc Hạ Lam nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng là một sai lầm kinh khủng.

'Bão ngầm' phản ánh hiện thực hay… 'nhàm quá, tắt tivi'?

Các tình tiết trong bộ phim truyền hình “Bão ngầm” tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi với độc giả. Có người ủng hộ nhưng cũng có bạn quyết định “tắt tivi”.

'Thương ngày nắng về 2' tập 19, Duy thể hiện tình cảm với Trang trong thang máy

Ngày đầu tiên đi làm sau khi chính thức thành đôi, Duy thể hiện chủ quyền với Trang giữa thang máy đông người.

'Bão ngầm': Phim giờ vàng mà 'như một trò đùa'

Bạn Yến Lê chê "Bão ngầm" nhạt, tình tiết dài dòng gây ức chế nhưng tôi thậm chí lại thấy phim "như một trò đùa" và cảm thấy thất vọng khi khung giờ vàng phát sóng bộ phim nhiều sạn tới thế.

Lý Nhã Kỳ nôn nao lập gia đình, mẫu bạn trai như Han Tae Suk

Sau 4 năm dài vất vả, “Kẻ Thứ 3” đã chính thức ra mắt với dàn diễn viên đình đám và là cột mốc ý nghĩa đối với ê-kíp Việt Nam và Hàn Quốc.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6, Minh tố Vũ bội bạc trước mặt toàn bộ nhân viên

Trong bữa tiệc công ty, Minh lôi chuyện Vũ phụ tình Giang nhiều năm trước ra khiến Vũ muối mặt trước đám nhân viên.

'Bão ngầm' là phim phản ánh hiện thực, không chiều lòng khán giả

Đây là một bộ phim về cảnh sát hình sự đáng xem bởi nó phản ánh hiện thực một cách trần trụi ngành công an.

Càng xem 'Bão ngầm' càng thấy nhạt, tình tiết dài dòng gây ức chế

Phim 'Bão ngầm' đã chiếu được 2/3 chặng đường nhưng càng xem tôi càng thấy nhạt, tình tiết dài dòng gây ức chế.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 5, mẹ Giang bỏ về quê vì bị con gái Việt xúc phạm

Cuộc chiến căng thẳng giữa con riêng của Việt với vợ và mẹ vợ tiếp tục leo thang.

Minh Hoàng căng thẳng tột độ khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga

Diễn viên Minh Hoàng chia sẻ khi đóng cảnh nóng với Quỳnh Nga trong quán phở, nam diễn viên căng thẳng tột độ, vã mồ hôi dù trời thì lạnh.