Huyền Thạch sinh năm 1994, hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội.

 Đối lập với hình ảnh áo dài kín đáo, nữ diễn viên đốt mắt người nhìn với loạt ảnh bikini nóng bỏng tạo dáng ở Vân Đồn, Quảng Ninh. 

 Đóng phim hơn 10 năm, Huyền Thạch góp mặt trong Khép lại quá khứ, Mối tình đầu của tôi, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung, Hướng dương ngược nắng và mới đây nhất là Mùa hoa tìm lại lên sóng năm ngoái.  

Tuy nhiên thời gian qua cô chủ yếu tập trung vào sân khấu và vắng bóng trên truyền hình. "Thời gian hiện tại và sắp tới tôi tập trung nhiều nhất cho các dự án kịch tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Còn về phim mới, khi nào bắt đầu tôi sẽ tiết lộ", Huyền Thạch chia sẻ với VietNamNet. 

Trong ảnh, nữ diễn viên khoe khéo hình xăm bông hoa sen, loài hoa cô thích. Bên cạnh đó Huyền Thạch còn xăm dãy số từng xuất hiện trong 1 bộ phim về thời gian mình thích. 

Nói về chuyện phụ nữ xăm mình, nữ diễn viên cho biết cô luôn tôn trọng sở thích của người khác nên không có định kiến. "Với tôi xăm mình là 1 nghệ thuật", Huyền Thạch bày tỏ quan điểm. 

Nữ diễn viên định hình cho mình phong cách sexy. Huyền Thạch từng chia sẻ cô dành cả thanh xuân để giữ dáng. Cô thường xuyên đạp xe để giữ dáng và tăng sức khỏe.

 Huyền Thạch trong 'Mùa hoa tìm lại'

An Na
Ảnh: NVCC