Cách đây khoảng 10 năm, quãng thời gian mà tuyệt vời mà kênh phim hoạt hình Cartoon Network đầy ắp những series hấp dẫn, lôi cuốn, nhất là với chúng ta - những cô cậu học trò nhỏ. Những tưởng sau khi CN dần dần ngừng chiếu tất cả các series thì mọi thứ đã chìm vào quên lãng thì thật bất ngờ và đáng mừng; lần đầu tiên sau 11 năm, hãng Adult Swim đã công bố series huyền thoại Samurai Jack sẽ được tiếp tục với một season mới toanh vào năm sau.

 

Người sáng tạo kiêm nhà sản xuất cho series - Genndy Tartakovsky sẽ quay lại và tiếp tục chỉ đạo phần phim mới này. Dự kiến Samurai Jack 2016 sẽ không được chiếu tạiCartoon Network mà thay vào đó lại là Toonami. Dưới đây là teaser dài 5 giây của phim, có thể nhân vật chính của chúng ta sẽ được nâng cấp khá nhiều về mặt ngoại hình, nhưng phỏng đoán mãi chỉ là phỏng đoán, mọi thứ sẽ sáng tỏ khi Jack trở lại.
 

 


Samurai Jack đã có 4 season bắt đầu từ năm 2001 đến năm 2004. Một loạt phim được rất đông khán giả yêu thích, từ đối tượng trẻ em đến người lớn tuổi. Phim cũng đã lọt vào trong top 100 bộ phim hoạt hình hay nhất thời đại.

 

 

theo gamenoob