Cựu HLV của team Overwatch Team Liquid, INTERNETHULK, đã mãi mãi ra đi ở tuổi 30.

Thông tin được chính hai ông chủ của Liquid, Steve Arhancet và Victor Goossens, xác nhận trên Twitter. “Chúng tôi đã liên hệ với gia đình của cậu ấy, và hỗ trợ họ bằng mọi cách có thể trong khi tất cả chúng tôi đều đang cố gắng vượt qua sự mất mát”, Steve và Victor viết. “Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của gia đình cậu ấy trong quãng thời gian khó khăn này.

Nguyên nhân khiến INTERNETHULK qua đời vẫn chưa rõ.

Là một cựu binh eSports dày dặn kinh nghiệm, INTERNETHULK đã gặt hái được vô số danh hiệu trong nhiêu bộ môn gồm World of Warcraft, StarCraft II và cả Liên Minh Huyền Thoại.

Tuyển thủ người Đức đã thi đấu cho nhiều đội tuyển chuyên nghiệp trong suốt sự nghiệp. Khi tham gia thi đấu Overwatch, INTERNETHULK đã sáng lập ra IDDQD, một trong những team đầu tiên trong bộ môn FPS của Blizzard. Phần lớn thành viên của IDDQD đều đã ký kết hợp đồng với đội hình của EnVy, nơi INTERNETHULK đã giúp cho team này gặt hái nhiều chiến thắng.

Gần đây, INTERNETHULK đã chuyển hướng sang làm HLV. Anh dành thời gian Laser Kittenz và Rogue trước khi lựa chọn Liquid. Team Overwatch của Liquid đã chính thức giải tán vào tháng 9 vừa qua, nhưng INTERNETHULK vẫn ở lại tổ chức để đảm nhiệm vai trò HLV Trưởng của team LMHT.

Sự hiện diện của INTERNETHULK sẽ không dễ dàng bị lãng quên.

None (Theo Dot Esports)