Thông tin trên được Ora Media, công ty của Larry King, xác nhận qua một thông báo trên Twitter của ông vào rạng sáng 23/1 (giờ Mỹ). Thông báo cũng cho biết huyền thoại truyền hình đã phải chống chọi với nhiều bệnh tật trong những năm qua, và thời điểm tang lễ của ông sẽ sớm được công bố vào ngày hôm sau.

Trước đó, AP đưa tin Larry King từng phải trải qua quá trình điều trị Covid-29 tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, thành phố Los Angeles. Phải đến đầu tháng này, ông mới được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt.

{keywords}
Huyền thoại truyền hình Mỹ Larry King. Ảnh: AP

Larry King được đánh giá là một trong những ngôi sao truyền hình, người dẫn talkshow xuất sắc nhất mọi thời đại ở Mỹ. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy kéo dài nửa thế kỷ của mình, ông đã phỏng vấn rất nhiều chính khách, nhân vật tên tuổi khác nhau, và giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Chương trình talkshow “Larry King Live”, phát sóng trên CNN từ năm 1985 đến 2010, được đánh giá là nấc thang đưa tên tuổi Larry King vào ngôi đền huyền thoại của ngành truyền thông, giải trí xứ cờ hoa.

Việt Anh

“Vua truyền hình” Larry King nhập viện vì nhiễm Covid-19

“Vua truyền hình” Larry King nhập viện vì nhiễm Covid-19

Larry King, huyền thoại dẫn chương trình, 'ông trùm' phỏng vấn nổi tiếng trong lịch sử truyền hình Mỹ, đang chiến đấu với virus corona ở một bệnh viện ở Los Angeles.