IAHGames

Cập nhập tin tức IAHGames

Nhận free hàng trăm báu vật siêu cấp là điểm hot nhất của cập nhật Counter Strike Online

(GameSao) - Sáng ngày 16/7, Counter Strike Online Việt Nam chính thức cập nhật phiên bản mới với nhiều vật phẩm và sự kiện cực hấp dẫn. Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWP, găng tay “đấm phát chết luôn” hay song kiếm katana tung hoành cận chiến … cùng với đó là hàng loạt sự kiện nhận báu vật free đầy hấp dẫn.

Web Hack Counter Strike Online bất ngờ ngừng cung cấp bản Hack tại Việt Nam

(GameSao) - Trong một cuộc trao đổi vào ngày 25/6 với người chơi đến từ Việt Nam, nhóm hack Counter Strike chuyên nghiệp P****us đã chính thức có câu trả lời về việc ngừng “leo thang” hack tại phiên bản Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng CSO Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường công bằng và không hack.

Hàng chục nhân viên chống hack của Counter Strike Online bị sa thải

(GameSao) - Hơn 2/3 số lượng nhân viên chống hack của Counter Strike Online (CSO) đã bị cho thôi việc trong ngày hôm qua 16/06. Đây là động thái được cho là thể hiện sự tự tin của NPH trước sự thể hiện khá tốt của phần mềm NGS.

Counter-Strike Online nước ngoài đóng cửa không ảnh hưởng gì tới Việt Nam

Dẫu vậy, game thủ Việt cũng không phải quá lo lắng vì phiên bản Counter-Strike Online đang được vận hành tại nước ta hoạt động hoàn toàn độc lập, và đơn vị phát hành GoPlay ký kết hợp đồng với Nexon chứ không phải IAH Games.