Ice Age: Collision Course là phần thứ 5 của Ice Age. Mới đây, 20th Century Fox và Blue Sky Studios đã phát hành trailer thứ 2 của bộ phim này đã khiến khán giả cười nghiêng ngả trước Scrat, anh chàng sóc với quả sồi vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, những cảnh hài hước và nhí nhố của bộ ba quen thuộc Manny, Sid và Diego chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Ice Age thành công là vì không chỉ hấp dẫn được trẻ con mà còn thu hút được sự quan tâm của cả người lớn.  Những hình ảnh hài hước, nội dung câu chuyện vui nhộn và tinh tế là điều mà khán giả ấn tượng nhất qua các phần phim và Ice Age: Collision Course cũng không phải là ngoại lệ. Phần phim thứ năm này được hi vọng sẽ làm nên kỳ tích như những phần trước đó (từng mang về hơn 729,6 triệu USD (khoảng 16.416 tỷ đồng) trong nước và 2,8 tỷ USD (khoảng 63.000 tỷ đồng) tại các phòng vé toàn cầu).

Trailer của bộ phim:

 

Lần này, chú sóc Scrat sẽ là chất xúc tác cho các sự kiện chính của bộ phim. Cuộc rượt đuổi với quả sồi lại một lần nữa khiến chú bị phóng vào không gian. Ở đó, Scrat đã gây ra một chuỗi các sự kiện dẫn đến hình thành của Hệ mặt trời, cũng như làm rơi xuống Trái đất loạt mưa sao băng. Sid, Manny, Diego lúc này phải bắt tay vào một nhiệm vụ mạo hiểm để cứu thế giới khỏi một cuộc tấn công sắp xảy ra của thiên thạch. Sự việc đã đẩy họ đến những vùng đất mới lạ, gặp một loạt các nhân vật mới.

Lồng tiếng cho phần 5 này có sự trở lại của John Leguizamo vai Sid, Dennis Leary vai Diego, và Ray Romano vai Manny. Những gương mặt mới toanh sẽ xuất hiện là Stephanie Beatriz (You’re Not You), Adam DeVine (Pitch Perfect 2), Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield (Veronica Mars), Jessie J, Nick Offerman (Fargo), Melissa Rauch (The Big Bang Theory) và Michael Strahan.

Ice Age: Collision Course là của đạo diễn Mike Thurmeier. Phim sẽ được trình làng tại các rạp của Hoa Kỳ vào ngày 22/7/2016.

 

Kaito