Theo The Sun, nhà bán lẻ British Condoms vừa giới thiệu vòng bao cao su thông minh tên gọi i.Con có thể kết nối với điện thoại di động. Sản phẩm này gần giống các thiết bị đeo tay FitBit với khả năng phát hiện bệnh lây qua đường tình dục, thời gian ân ái, lượng calo bị đốt cháy, chu vi và đường kính dương vật, các tư thế trong tuần, tháng, năm...

i.Con là vòng bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới. Ảnh: Britishcondom

Tương tự như các thiết bị theo dõi sức khoẻ khác, i.Con sử dụng công nghệ nano-chip và Bluetooth để chuyển tiếp dữ liệu lên smartphone, ngoài ra còn có trọng lượng nhẹ và có thể chống nước, được trang bị cổng microUSB để sạc, cho 6-8 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.

Kỹ sư trưởng dự án i.Con - Adam Leverson - cho hay: "Không chỉ tạo ra vòng bao cao su thông minh đầu tiên trên thế giới, cân đo đong đếm mọi thứ mỗi khi bạn 'lên giường', bây giờ nó còn được tích hợp các thông số nhằm cảnh báo người dùng về bất kỳ khả năng mắc bệnh qua đường tình dục. Chúng tôi biết rằng mình đang tạo ra một điều đặc biệt với i.Con. Sản phẩm này tạo ra hướng đi mới cho các loại thiết bị FitBit".

Sản phẩm sẽ được lên kệ vào cuối năm nay. Ảnh: Britishcondom

Hiện vòng bao cao su thông minh i.Con đang được thử nghiệm trong giai đoạn cuối cùng. Với mức giá bán 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng), đến nay đã có hơn 90.000 người đặt hàng trước sản phẩm này. Sản phẩm sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Theo Zing