Internetbanking

Cập nhập tin tức Internetbanking

VPBank ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương

VPBank dành nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp mở tài khoản trả lương tại ngân hàng, giúp các thủ tục trả lương được tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, tạo cơ hội cho người lao động trong doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích độc quyền.

VietinBank iPay ra mắt phiên bản web mới

Từ 13/9/2021, VietinBank ra mắt VietinBank iPay phiên bản web mới. Với gần 100 tính năng mới và cải tiến, phiên bản mới khẳng định nỗ lực phát triển nền tảng số của VietinBank, giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn kênh giao dịch ngân hàng điện tử.

Chi tiêu thông minh, hưởng nhiều ưu đãi trong Ngày không tiền mặt

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt (16/6), ngân hàng và các đơn vị cung ứng dịch vụ thanh toán tung ra hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi chi tiêu qua các phương thức mới.

‘Siêu miễn phí, quà hết ý’ khi mở gói tài khoản MSB

Từ nay đến ngày 03/08/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình “Siêu miễn phí, quà hết ý” với quà tặng 65 máy lọc không khí và hàng ngàn ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng.

Tài khoản ngân hàng gánh chục loại phí: Không giao dịch cũng mất tiền

Một tài khoản ngân hàng đang phải gánh hàng chục khoản phí khác nhau. Khi giao dịch bạn mất phí cho từng lần nhưng khi cả tháng trời không giao dịch gì bạn cũng mất tiền hàng chục ngàn đồng.

Cả chục ngàn nhân viên ngân hàng đối mặt nguy cơ mất việc

Rất nhiều đại gia lo sợ bị loại khỏi cuộc chơi, trong khi hàng chục ngàn nhân viên lo sợ mất việc.

Mất 500 triệu trong tài khoản: Chuyển tiền phải biết run tay

Hàng loạt cảnh báo và khuyến nghị một lần nữa lại được đưa ra sau nhiều vụ tài khoản tại các ngân hàng bỗng nhiên bị rút tiền trong thời gian gần đây.

Ngân hàng số thách thức mô hình ngân hàng truyền thống

Cuộc chạy đua để tồn tại trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi mà hội nhập khiến các ngân hàng có thể đánh mất ngay cả thị trường nội địa nếu không ứng dụng công nghệ mới.

‘Vũ khí’ ngầm giúp đại gia đảo lộn trật tự ngân hàng

Một ‘vũ khí’ đang được nhiều ngân hàng ráo riết chuẩn bị với tham vọng có thể thay đổi mạnh mẽ trật tự hệ thống ngân hàng trong một vài năm tới.