Trong khi phiên bản mới nhất của con dế iPhone vừa mới lên kệ ở 7 quốc gia, nhiều tin đồn đã rộ lên về thời điểm ra mắt của chiếc máy tính bảng iPad kế tiếp.

TIN LIÊN QUAN

iPad 3 có pin mỏng, nhẹ và thời lượng lâu hơn 30%


Tiết lộ với trang blog AllThingsD, nhà phân tích Jeff Fidacaro của hãng Susquehanna tuyên bố, iPad 3 đã chuẩn bị thẳng tiến đến các nhà máy để sản xuất. Thông tin này, theo Fidacaro, là do các nguồn tin mật của anh ta ở những nhà cung cấp linh kiện chia sẻ.

“Việc kiểm tra hệ thống cung cấp cho phép tôi dự đoán, số lượng iPad sản xuất trong quý IV sẽ tăng đột biến. Tuy nhiên, kể cả khi Apple chuẩn bị đón đầu mùa mua sắm Giáng sinh cuối năm thì cũng không thể nhiều đến vậy”, Fidacaro phân tích.

“Các con số cho thấy, sẽ có tới 14 triệu máy iPad được tung ra thị trường trong 3 tháng cuối năm 2011. Trong số này, nhiều khả năng là sẽ có sự góp mặt của iPad 3”, Fidacaro tuyên bố.

Khi được hỏi về số lượng iPad 3 cụ thể, Fidacaro dự đoán Apple sẽ sản xuất từ 600.000 – 1 triệu iPad 3 trong đợt đầu. Do iPad 2 được công bố hồi tháng 3 vừa qua nên việc bắt đầu chuẩn bị sản xuất từ bây giờ sẽ là phù hợp cho một lễ ra mắt sản phẩm mới nữa vào tháng 3 năm sau.

Tuy nhiên, sau sự kiện Apple chỉ ra mắt iPhone 4S mà không phải là iPhone 5 như lời đồn, dư luận đã tỏ ra ngờ vực hơn với các tin đồn ngoài hành lang kiểu này.

Trọng Cầm (Theo Slashgear)