1.jpg

>> Apple đang sản xuất thử nghiệm iPad Mini màn hình Retina / iPad 5 ra tháng 3/2013, thiết kế giống iPad mini?

Nhà phân tích Brian White của công ty Topeka Capital Markets cho biết, theo các nguồn tin mà ông tiếp cận được tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013 vừa diễn ra, iPad thế hệ 5 và iPad mini thế hệ 2 của Apple sẽ trình làng vào tháng 03/2013, chỉ 5 tháng sau các phiên bản mới nhất hiện nay.

Ông White được tiết lộ là “iPad 5” sẽ nhẹ hơn và mỏng hơn so với iPad thế hệ 4 ra mắt hồi năm ngoái. Về iPad mini, ông White cho biết sản phẩm sẽ giữ nguyên thiết kế, có thể chỉ nâng cấp linh kiện, ví dụ như trang bị chip nhanh hơn.

Không có thông tin gì về khả năng Apple sẽ dùng màn hình Retina độ phân giải cao cho iPad mini mới. Một tin đồn xuất hiện cách đây hơn 1 tháng nói rằng Apple đã tập trung tăng độ phân giải của iPad mini thế hệ tiếp theo.

Theo AppleInsider