{keywords}
Hôm nay (1/11) là ngày mở bán đầu tiên của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chính hãng tại Việt Nam. Ngay từ đêm 31/10, rạng sáng ngày 1/11, nhiều cửa hàng đã tổ chức các sự kiện để trao máy cho những người đặt mua sớm. 
{keywords}
Cũng vì vậy mà sang đến sáng hôm sau, không khí ở các cửa hàng khá ảm đạm dù hôm nay là ngày đầu mở bán iPhone. 
{keywords}
Khi Pv. VietNamNet có mặt tại một cửa hàng TGDĐ trên phố Thái Hà (Hà Nội), lượng người đến xem iPhone mới không nhiều. 
{keywords}
Tại một cửa hàng của FPT Shop trên cùng tuyến phố, không khí có phần rộn ràng hơn. Tuy nhiên do thời tiết mưa lạnh, lượng khách đến mua và xem máy khá thưa thớt. 
{keywords}
Có một thực tế là sức hút của iPhone mới dường như đã giảm sút so với mọi năm. Nguyên nhân của điều này đến từ việc các sản phẩm Apple trong những năm gần đây đã mất dần đi sự đột phá so với trước. 
{keywords}
Chị Bùi Thị Thùy Linh - người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 11 bán ra tại Hà Nội. 
{keywords}
Chị Linh chọn mua iPhone 11 phiên bản màu tím (purple) 64GB. Cùng với màu xanh cổ vịt (green), đây là 1 trong 2 phiên bản màu sắc mới lần đầu tiên xuất hiện trên những chiếc iPhone của năm nay. 
{keywords}
Chị Phương Ngân (Hoàng Văn Thái, Hà Nội) là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max. Chia sẻ với Pv. VietNamNet, chị Ngân cho biết từng sở hữu một chiếc iPhone Xs Max. Chị Ngân quyết định nâng cấp lên iPhone 11 Pro Max vì thích phiên bản màu trắng và mẫu thiết kế của năm nay. 
{keywords}
Theo ghi nhận của Pv. VietNamNet. Trong ngày mở bán đầu tiên, iPhone 11 chính hãng có giá dao động từ 21,99 - 25,99 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. iPhone 11 Pro có giá từ 30,99 - 40,99 triệu đồng. Với iPhone 11 Pro Max, máy có giá dao động từ 33,99 - 43,99 triệu đồng.

Bài và Ảnh: Trọng Đạt