MacOtakara trích dẫn các nguồn tin thân cận cho biết, iPad Air thế hệ thứ năm và iPhone SE thế hệ thứ ba đã bắt đầu được sản xuất.

Theo đó, iPhone SE mới sẽ giữ nguyên thiết kế giống như mẫu hiện tại được phát hành năm 2020. Bản nâng cấp lần này dường như vẫn không hỗ trợ sạc MagSafe. Các tính năng mới của iPhone SE 3 dự kiến sẽ bao gồm chip A15 Bionic, hỗ trợ 5G.

{keywords}
iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Trước đó, MacOtakara cho biết, iPad Air mới sẽ có các tính năng tương tự như iPad mini mới, gồm chip A15 Bionic, camera trước siêu rộng 12MP, hỗ trợ Center Stage, 5G và đèn Quad-LED True Tone.

Báo cáo khi đó của MacOtakara nói rằng, iPad Air mới sẽ có thiết kế tổng thể giống như mẫu hiện tại, bao gồm cả camera sau với ống kính đơn.

iPad Air hiện tại được phát hành vào tháng 10/2020, với màn hình 10.9 inch viền mỏng, nút nguồn tích hợp Touch ID, cổng sạc USB-C và các tuỳ chọn màu xám không gian, bạc, xanh lục, vàng hồng và xanh da trời.

iPad Air mới và iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa xuân này, trong một sự kiện của Apple vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới

iPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới

iPhone SE mới có thể được Apple ra mắt trong vài tháng tới. Một mô hình in 3D của mẫu iPhone giá rẻ này vừa xuất hiện gợi ý những thông tin mới nhất về thiết bị này.