Apple vẫn đang tiếp tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng hiệu năng nhờ vào con chip A12 Bionic.

{keywords}
iPhone Xs Max

Những sản phẩm iPhone 2018 đều được trang bị con chip 7nm Bionic A12 hoàn toàn mới, với 6 nhân CPU, 4 nhân GPU và hệ thống AI mới. Theo thông số của hãng cung cấp, thì Bionic A12 có hiệu năng tăng CPU 15%, GPU tăng 50% mặc dù có lượng điện năng tiêu thụ giảm 40%.

{keywords}
iPhone XS Max đạt hơn 370.000 điểm Antutu

Hôm nay, trang đánh giá Antutu đã đăng tải hiệu năng của con chip này trên chiếc iPhone XS Max. Theo đó, sản phẩm đạt tới 372,106 điểm, tức là số điểm cao nhất trên trang này.

{keywords}
Điểm Antutu so sánh giữa các smartphone

Tính tới thời điểm hiện tại thì chiếc smartphone Android có điểm cao nhất trên Antutu là Xiaomi Black Shark với số điểm 292,887. Hiện nay iPhone XS Max có số điểm cao hơn 27% so với Black Shark.

Tuy vậy, các smartphone Android vẫn đang sử dụng Snapdragon 845, xây dựng trên tiến trình 10nm. Sắp tới, các sản phẩm này sẽ được nâng cấp lên Snapdragon 855 và Kirin 980, đều được xây dựng trên tiến trình 7nm, hứa hẹn sẽ có hiệu năng vượt bậc và ngang ngửa A12 Bionic của Apple.

Theo NghenhinVN/Gizchina

iPhone XS Max 2 SIM vật lý bị chê vì nhiều hạn chế bất tiện

iPhone XS Max 2 SIM vật lý bị chê vì nhiều hạn chế bất tiện

Sau vài ngày phiên bản iPhone hai SIM vật lý ra mắt và được “xách tay” về Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng “tính năng” mới này chưa thực sự hấp dẫn người dùng.

Pin iPhone XS Max kém xa đối thủ Android

Pin iPhone XS Max kém xa đối thủ Android

Thử nghiệm của Tom’s Guide cho thấy pin chiếc iPhone đắt giá nhất hiện nay - iPhone XS Max thua kém nhiều đối thủ Android, thậm chí thua cả iPhone X.

Sau ra mắt, iPhone Xs Max bán chạy hơn cả iPhone Xs

Sau ra mắt, iPhone Xs Max bán chạy hơn cả iPhone Xs

Thực tế cho thấy người dùng iPhone hiện có xu hướng chọn mua một chiếc điện thoại màn hình lớn thay vì trung thành với thiết kế nhỏ gọn theo phong cách Steve Jobs trước đây.