{keywords}
Irina Shayk làm gương mặt ảnh bìa cho số tháng 8 của Harper's Bazaar. Đây cũng là lần đầu, siêu mẫu 33 tuổi xuất hiện trên tạp chí sau khi chia tay Bradley Cooper.
{keywords}
Trong những bức hình mới nhất, Irina Shayk lựa chọn phong cách để ngực trần gợi cảm. Cô cũng có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư và tình yêu ở thời điểm hiện tại.

 

{keywords}
Hồi tháng 6, thông tin Irina Shayk dẫn con gái đi khỏi nhà người yêu Bradley Cooper khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện tình cảm tại một số sự kiện bất chấp tin đồn Lady Gaga là "kẻ thứ 3" xen vào mối quan hệ của họ.
{keywords}
Sau khoảng hơn 1 tháng trở thành mẹ đơn thân, Irina Shayk dường như đã lấy lại được sự cân bằng. Người ta thường xuyên bắt gặp cô với hình ảnh vui vẻ, khỏe khoắn bên con gái nhỏ.

 

{keywords}
Irina Shayk thường không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư lên mặt báo. Tuy nhiên, cô cũng cho biết, mình không phải chứng tỏ điều gì với bất cứ ai và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con gái.
{keywords}
Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar, siêu mẫu 33 tuổi cho hay, việc hạnh phúc và đúng đắn nhất của cô đó là làm mẹ.

 

{keywords}
Cô cũng bày tỏ quan điểm, việc trở thành một bà mẹ không khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng gì nhiều. Cô cũng khuyên những phụ nữ khác không cần thay đổi bản thân chỉ vì đã trở thành mẹ.
{keywords}
"Phụ nữ có thể nuôi dạy những đứa trẻ, phụ nữ có thể ra ngoài làm việc và trở thành một người nội trợ khi ở nhà. Kể cả những việc nặng nhọc cũng không làm khó được phụ nữ", cô nói.

Hà Lan

Lắm mỹ nữ Việt mê mệt chiếc quần 15cm từng bị ví như "nỗi ô nhục nhân loại"

Lắm mỹ nữ Việt mê mệt chiếc quần 15cm từng bị ví như "nỗi ô nhục nhân loại"

Những chiếc quần ngắn chỉ mươi mười lăm cm là món đồ thời trang làm nên bước ngoặt của thời trang thế giới thập niên 70.