Hôm nay, trên trang chủ của JVR – công ty của Thiên vương âm nhạc châu Á Châu Kiệt Luân (Jay Chou) - có đăng tải thông báo, theo đó ngày 19/4/2016 họ sẽ tổ chức buổi tuyển chọn thành viên cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp mà ngôi sao này đứng ra thành lập và cũng là đội trưởng - “Team J”. Được biết, Team J sẽ tham gia giải LMHT chuyên nghiệp khu vực Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kong 2016 (LMS 2016), đồng thời mục tiêu mà anh đặt ra đó chính là chức vô địch thế giới.

 

Châu Kiệt Luân hiện là người phát ngôn chính thức của LMHT khu vực Trung Quốc, Đài Loan, bên cạnh đó anh cũng đã phần nào thể hiện được thực lực của mình khi tham gia một số buổi giao lưu trực tiếp với fan LMHT. Thông báo trên của JVR cho thấy công ty muốn tấn công vào thị trường thể thao điện tử đang rất hứa hẹn tại khu vực này, chính thức tuyển chọn những tuyển thủ nổi bật nhất để phục vụ mục tiêu “lớn” mà Châu Kiệt Luân đề ra.

 

Dưới đây là bài hát chính thức của LMHT khu vực Trung Quốc, Đài Loan do Châu Kiệt Luân sáng tác và biểu diễn (vietsub - Ufokian).

 

Theo Trí Thức Trẻ