{keywords}
Vừa qua Jennifer Aniston gây chú ý trở lại với tập phim mới của series 'Friends' từng làm nên tên tuổi cho nữ diễn viên nhiều thập kỷ trước. 
{keywords}
 Đây cũng là lý do nữ diễn viên sinh năm 1969 được mời làm gương mặt trang bìa của tạp chí Instyle số tháng 9.
{keywords}
 Dù hầu hết các bức hình mỹ nhân 52 tuổi ăn mặc kín đáo nhưng cách tạo dáng của Jennifer Aniston trong vài shoot hình vẫn toát lên vẻ sexy. 
{keywords}
 Nữ diễn viên cho biết dù đã có kinh nghiệm tạo dáng trên thảm đỏ 30 năm qua nhưng nhiều lúc cô vẫn lúng túng trước ống kính. 
{keywords}
 Jennifer Aniston nói rằng kết bạn trên thảm đỏ vô cùng quan trọng. Nữ diễn viên luôn cố gắng làm quen với những tay máy để cảm thấy thoải mái nhất trước ống kính. 
{keywords}
 Với những phóng viên ảnh đã quen, Jennifer Aniston sẽ nói "xin chào". Sự thân thiện giúp cô thoải mái hơn khi đứng trước ống kính. 
{keywords}
 Jennifer Aniston bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với ngôi sao cùng tuổi J.Lo. và cho rằng nữ ca sĩ là ngôi sao tạo dáng hoàn hảo nhất trên thảm đỏ. 
{keywords}
Về đời tư, sau khi chia tay Brad Pitt vào năm 2005, Jennifer Aniston kết hôn với Justin Theroux năm 2015 và ly hôn sau 2 năm rưỡi bí mật làm đám cưới. Hiện Jennifer Aniston vẫn đang độc thân và giữ quan hệ thân thiết với Brad Pitt. 

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Brad Pitt và Jennifer Aniston 

Quỳnh An - Theo Instyle

Met Gala yêu cầu các sao tham dự phải tiêm vắc xin, đeo khẩu trang

Met Gala yêu cầu các sao tham dự phải tiêm vắc xin, đeo khẩu trang

Sự kiện thời trang đình đám thường niên Met Gala ra yêu cầu đặc biệt với các khách mời trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.