{keywords}
Jennifer Lopez và Ben Affleck bị bắt gặp đi nghỉ với nhau. 

Jennifer Lopez và Ben Affleck đang là cái tên gây chú ý nhất showbiz hiện nay. Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố hủy hôn với tình trẻ, nữ ca sĩ 52 tuổi bị bắt gặp đi nghỉ với nam diễn viên Ben Affleck ở gần khu nghỉ dưỡng Big Sky tại Montana, Mỹ. 

Cặp đôi đã lên phi cơ riêng về lại Los Angeles vào 8/5. Theo Dailymail, cặp đôi trông rất hạnh phúc khi đi nghỉ với nhau. Jennifer Lopez rất thoải mái khi ngồi trên ô tô do Ben Affleck lái. 

{keywords}
Jennifer Lopez và Ben Affleck thời còn mặn nồng. 

"Jennifer có vài ngày nghỉ bên Ben. Mối quan hệ của họ khá thân thiết và Jennifer trông rất hạnh phúc. Họ có rất nhiều tình cảm dành cho nhau và ngưỡng mộ nhau vô cùng. Họ vẫn là những người bạn tốt của nhau trong chừng ấy năm", một nguồn tin chia sẻ với trang PEOPLE. 

Hồi cuối tháng 4, cặp đôi lần đầu bị chụp hình khi xuất hiện cùng nhau tại Los Angeles. 

{keywords}
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng kết hôn và đã chia tay trước khi quay lại với nhau. 

Cặp đôi từng đóng chung phim Jersey Girl và Gigli. Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002 và được gọi với cái tên chung "Bennifer". Jennifer Lopez và Ben Affleck tuyên bố hủy hôn và đường ai nấy đi chỉ vài ngày trước khi cưới vào tháng 1/2004. Ben Affleck sau đó đã kết hôn với Jennifer Garner và có 3 con chung còn Jennifer Lopez có cặp song sinh 13 tuổi với chồng cũ Marc Anthony.

Jennifer Lopez trên sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2020 

Quỳnh An 

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi

Jennifer Lopez và Maluma đã có màn biểu diễn không thể bốc lửa và sexy hơn tại lễ trao giải American Music Awards 2020 sáng 23/11 (giờ VN).