Ngày 26/3, Jetstar Pacific chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ đến khu vực Tây Nguyên thông qua hai đường bay thẳng giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột - Vinh.

Theo đó, mỗi tuần sẽ có 5 chuyến khứ hồi giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột vào các ngày thứ hai, ba, năm, sáu và thứ bảy.
Lộ trình giữa Buôn Ma Thuột - Vinh có 3 chuyến khứ hồi vào vào các ngày thứ ba, năm và thứ bảy.

Cắt băng khai trương đường bay mới

Thời gian bay giữa TPHCM và Buôn Ma Thuột là 50 phút, giữa Buôn Ma Thuột - Vinh là 1 giờ 25 phút. Máy bay sử dụng là Airbus A320 với 180 chỗ ngồi

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, sau khi có thông báo mở thêm 2 đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột - Vinh, đến nay đã có trên 5.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm, trong đó có gần 2.000 hành khách mua được vé siêu rẻ qua các đợt khuyến mại chỉ từ 199 nghìn đồng.

Những hành khách đầu tiên từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột, sáng 26/3

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Hồng Hà - Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết: “Chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, góp phần tăng thêm cơ hội đi  du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế bằng đường hàng không cho cộng đồng giữa Tây Nguyên và các khu vực.”

Được biết, trước đó đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột - Vinh được hãng Air Mekong khai thác, nhưng đã tạm dừng từ ngày 1/3. Jetstar Pacific là hãng được cấp quyền vận chuyển thay thế trên 2 đường bay này.

· Vân Lam