John McAfee

Cập nhập tin tức John McAfee

Công bố nguyên nhân qua đời của "ông trùm diệt virus" McAfee

Theo báo cáo khám nghiệm thi thể được tiến hành trong nhà tù Tây Ban Nha, cái chết của ông trùm phần mềm diệt virus, người truyền bá tiền ảo bitcoin John McAfee, được xác nhận là tự vẫn.

"Ông trùm diệt virus" McAfee để lại thư tuyệt mệnh

Ông trùm công nghệ, người tạo ra phần mềm diệt virus nổi tiếng McAfee, đã để lại di thư trong túi trước khi tự vẫn trong nhà tù ở Tây Ban Nha.

Ông trùm phần mềm diệt virus John McAfee không tự tử?

Góa phụ của ông trùm phần mềm diệt virus John McAfee cho biết, chồng bà không tự tử và đổ lỗi cho nhà chức trách Mỹ về “thảm kịch này” sau khi ông được phát hiện chết trong phòng giam ở nhà tù gần Barcelona ngày 23/6.

Cuộc đời điên rồ của huyền thoại an ninh mạng vừa tự tử trong tù

John McAfee xây dựng một trong các hãng phần mềm diệt virus lớn nhất từ trước tới nay, song những chương sau của cuộc đời mới biến ông thành “huyền thoại”.

“Ông trùm diệt virus” John McAfee tự vẫn trong tù

John McAfee, người tạo ra phần mềm diệt virus McAfee, được phát hiện đã chết vì tự vẫn trong một nhà tù ở Barcelona, Tây Ban Nha.

McAfee sẽ bị FBI điều tra vì phát ngôn 'tự ăn của quý'

“Ông trùm diệt virus” bị truy tố tại tòa án liên bang hạt Manhattan (Mỹ) với cáo buộc lừa đảo và rửa tiền.

McAfee: 'Tôi đã biết ai tạo ra Bitcoin'

John McAfee chắc chắn 99% rằng mình đã tìm ra danh tính của Satoshi Nakamoto, nhưng không muốn công khai vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng của cha đẻ Bitcoin.

"Trùm bảo mật" thế giới bị bắt, Apple tiếp tục đối mặt án phạt 15 tỷ USD

Apple tiếp tục đối mặt án phạt 15 tỷ USD; "Trùm bảo mật" thế giới John McAfee bị bắt; SpaceX giành hợp đồng "khủng" từ Lầu Năm Góc,... là những thông tin nóng trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

‘Trùm bảo mật’ John McAfee bị bắt vì trốn thuế

John McAfee, người sáng lập công ty an ninh mạng McAfee, bị truy tố tội danh trốn thuế và vừa bị bắt tại Tây Ban Nha.  

McAfee: Bitcoin không đạt 1 triệu USD năm 2020, tôi sẽ tự ăn 'của quý'

Đây không phải lần đầu John McAfee đưa ra lời thề của mình. Trước đó, ông cũng hứa ăn giày của mình nếu không mở được khoá chiếc iPhone của kẻ khủng bố ở San Bernardino.

Điện thoại của ông chủ hãng bảo mật McAfee bị hack

John McAfee vừa cho biết điện thoại và tài khoản Twitter của ông đã bị tin tặc đột nhập. Không rõ có thông tin nhạy cảm nào bị lấy đi hay không.

"Trùm diệt virus" McAfee tiết lộ kế hoạch chế smartphone siêu bảo mật

John McAfee, người được mệnh danh "trùm diệt virus" của thế giới, tuyên bố sẽ phát hành một smartphone siêu bảo mật, hoàn toàn miễn nhiễm trước các hacker và những kẻ nghe lén.

Tâm điểm CN: John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho"

Phát ngôn của huyền thoại diệt virus John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho" là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Huyền thoại diệt virus John McAfee: "Để tôi hack cái iPhone đó cho"

Giữa lúc cuộc tranh chấp của Apple và FBI đang căng thẳng, huyền thoại diệt virus John McAfee đã xuất hiện và tuyên bố: "Để tôi hack cái iPhone đó cho".