Với những "fan cuồng" của DC Comics và yêu thích thế giới tội phạm ngầm của thành phố Gotham thì TV series lấy tên của thành phố này được ra mắt trong năm 2014 thực sự là một tác phẩm khó có thể bỏ qua.

Theo tiết lộ mới nhất từ nhà sản xuất của TV Series đình đám này thì sẽ có một sự thay đổi cực kì lớn trong nội dung của phim thời gian tới.

(Bài viết từ đoạn này sẽ spoil trước một số tình tiết trong các tập phim đã được phát sóng, khán giả có thể cân nhắc trước khi xem)

Trong series này, Fox đã tiết lộ rằng Joker sẽ không chỉ là một nhân vật cụ thể mà hắn gần như đã trở thành một sự ám ảnh, một biểu tượng đối với giới tội phạm. Do đó mà khi một gã Joker này bị hạ gục thì sẽ nhanh chóng có một kẻ khác thay thế hắn mà thôi.

Như trong tập vừa phát sóng vào thứ 2 vừa qua, sau khi Joker đầu tiên (Jerome) chết đi, người xem nên đặt câu hỏi là kẻ nào sẽ đứng lên tiếp nhận vai trò của Joker trong các tập phim sau?

Để giải đáp cho thắc mắc của người xem trên tất cả các diễn đàn hiện nay, chịu trách nhiệm sản xuất của show là Bruno Heller đã tiết lộ đôi chút gợi ý rằng hoàn toàn có thể nhân vật Joker tiếp theo sẽ mang giới tính nữ.

"Một trong những điểm hấp dẫn của thế giới mà DC xây dựng đó là những sự thay đổi và đôi khi thay đổi dựa theo những tiên đoán của người xem." Heller cho biết, "Chúng tôi cũng đang cân nhắc khả năng đưa vào phim một nhân vật Joker... nữ và chúng tôi vẫn chưa... wew, có lẽ tôi nên dừng câu chuyện ở đây để tránh tiết lộ quá nhiều."

Như vậy, rất có thể trong các tập tiếp theo của series phim Gotham, các bạn sẽ được chứng kiến một nhân vật Joker nữ hiếm hoi trong lịch sử của DC.

Dành cho những ai chưa biết thì Gotham là series phim dài tập kể cảnh sát trưởng James Gordon cùng các đồng sự của mình trong cuộc chiến chống tội phạm ở thành phố Gotham từ trước khi có sự xuất hiện của siêu anh hùng Batman.

 

Theo Trí Thức Trẻ